Đây nhé
Đáp án: eeee
Giải thích các bước giải:
nêu cách bón phân hợp lý để tăng năng suất cho cây trồng và bảo vệ môi trường
$(5x³+8x⁵-15x⁴+10x⁶+3x²-2x-10000) : (2x-5x²+3).$ Nêu cách giải ạ Chia đa thức theo một biến đã sắp xếp lớp 8 ạ Thầy iem ác lém cho đề khóv: Từ bỏ 20đ rồi nhận được gì:))
Bài 5: (1 điểm). Một cái hồ khi còn chứa 3 m³ nước thì van tự động mở một vòi nước chảy vào hồ với vận tốc 4 m³/giờ. Gọi y (m³) là thể tích nước trong hồ sau x (giờ) vòi nước chảy vào hồ. a) Em hãy viết công thức hàm số bậc nhất tính y theo x. b) Biết dung tích của hồ nước là 21m³. Hỏi vòi chảy trong bao lâu thì đây hồ nước? Giúp mình với bài 5 thôi là đươc ạ
Câu 7. (2 điểm) Cho tam giác DEF vuông tại D, góc DFE = 40° , DE = 6cm a) Giải tam giác vuông DEF. b) Lấy điểm I trên cạnh FE sao cho góc EDI = 60°; Kẻ EH, FK cùng vuông góc với tia DI (H, K thuộc tia DI). Tính DK. c) Trong trường hợp tam giác DEF chỉ vuông tại D và H,K thuộc DI như câu b. Chứng minh: IF/IE = DH.tan^2 DEF/DK (Độ dài làm tròn đến chữ số thập phân thứ hai) Giúp mình trả lời chính xác, chi tiết câu 7 nha thank you cả nhà.:)))
3. Một quả đạn được bắn lên từ một khấu súng với vận tốc đầu nòng 20 m/s ở góc 60° so với phương ngang. Tại đỉnh của quỹ đạo, đạn nổ làm 2 mảnh có khối lượng bằng nhau (Hình 27.2). Ngay sau khi nổ mạnh 1 có vận tốc bằng 0 nên rơi thắng đứng xuống. Hỏi mảnh 2 tiếp đất tại điểm cách xa bao nhiêu so với súng ? Giả thiết mặt đất bằng phẳng và ma sát không đáng kể. Lấy g = 10 m/s. Hình 27.2 Nhờ mọi người giúp em bài này mới ạ. Em xin cảm ơn.
Trang trí hình chữ nhật nhé mn.
So sánh nhiệm vụ của cuộc c/m tư sản Hà Lan với nhiệm vụ của các cuộc c/m tư sản Pháp?
Một nguyên tử nguyên tố X có tổng số hạt là 58. Trong hạt nhân, số hạt mang điện ít hơn số hạt không mang điện là 1. Tính số hạt mỗi loại
Tìm số có hai chữ số biết tổng các chữ số bằng 5 hiệu các chữ số bằng 1
Cho các chất sau hãy dùng phương pháp hoá học để nhận biết từng chất, viết phương trình hóa học. (a)CaOH,H2SO4, Kcl, NaSO3,
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến