Bài Làm :
- Vì các loài cây cối ở đây thường có tính đa dạng cao, thích nghi được với nhiều đới khí hậu.
- Có rất nhiều khu bảo tồn để lưu giữ lại những loài động vật quý hiếm, giảm thiểu nhiều mối nguy khiến chúng bị tuyệt chủng.
giải giúp mk bài 1: (6 giờ 40 phút) :5+1 giờ 35 phút=........ bài 2: Một lớp học đầu năm có 80% số nam.Cuối học kì 1 lớp nhận thêm 2 em nữ ở nơi khác chuyển về nên số học sinh nữ bằng 90% số nam .Hỏi đầu năm năm học lớp đó lớp đó có tất cả bao nhiêu học sinh? (mk cảm ơn)
các cuộc khởi nghĩa mai thúc loan phùng hưng thất bại vì
Đại não tiến hóa hơn thú ở những đặc điểm nào có
Bài 1: Xác định các bộ phận chính và phụ và cho biết đâu là câu đơn đâu là câu ghép: a.Trong một ngày, Cửa Tùng có ba sắc màu nước biển. Bình minh, mặt trời như chiếc thau đồng đỏ ối chiếu xuống mặt biển, nước biển nhuộm màu hồng nhạt. Trưa, nước biển xanh lơ và khi chiều tà thì đổi sang màu xanh lục b. chiều chiều,các chú tắc kè có cánh bay đi bắt muỗi trên bãi cỏ ven hồ,những cô chuột túi địu con truyền trên các cành cây hái quả. c. Có bữa đi xem phim, những cảnh ngộ trong phim làm Chấm khóc gần suốt buổi.Đêm ấy về ngủ,trong giấc mơ Chấm lại khóc mất bao nhiêu nước mắt.
Bài 1: Một người cận thì phải đeo kính có tiêu cự 108cm mới nhìn thấy các vật ở xa vô cùng. Hỏi khi không đeo kính, người ấy nhìn rõ vật xa nhất cách mắt bao nhiêu? Biết rằng kính đeo cách mắt 2cm. Bài 2: Một người già phải đeo thấu kính hội tụ có tiêu cự 50cm mới nhìn rõ vật cách mắt 25cm. hỏi khi không đeo kính thì người ấy nhìn rõ vật cách mắt bao nhiêu?
Hãy nêu biện pháp dập tắt đám cháy do xăng,dầu
Hai hình chữ nhật có diện tích bằng nhau, trong đó chiều dài hình thứ nhất bằng 62,5% hình thứ hai. Vậy tỉ số phần trăm của chiều rộng hình thứ nhất và hình thứ hai là:
Giải giúp mình với ạ, sắp thi rồi 1.Trình bày diễn biến, ý nghĩa của chiến thắng Rạch Gầm-Xoài Mút 2. Lý giải tại sao Nguyễn Huệ chọn Rạch Gầm-Xoài Mút làm trận quyết chiến ? 3. Lập bảng những sự kiến chính phong trào Tây Sơn 4. Lý giải vì sao kinh tế Đàng Trong phát triển hơn Đàng Ngoài 5. Sự phát triển rực rỡ của chữ Nôm cuối Thế Kỉ XVIII nửa đầu Thế Kỉ XIX nói về ngôn ngữ văn hoá dân tộc 6. Đánh giá nhận xét về các chính sách của nhà Nguyễn về chính trị, đối ngoại, kinh tế, xã hội Ai làm giúp mình cho 5⭐ 🥰🤗🤗
Nêu nội dung văn hóa ở nước ta ở thế kỉ XI-XV /trả lời nhanh giùm iem để iem còn ôn thi nữa ạ hmihmi/
Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức -2|x-3/4| - |y+3/4| + 5/6
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến