- Lực lượng cách mạng là quần chúng nhân dân lao động Pa-ri.
- Lật đổ chính quyền của giai cấp tư sản.
- Thành lập chính quyền của giai cấp vô sản.
- Lãnh đạo cách mạng là giai cấp vô sản
3.She doesn't know how to get access to the Internet. ->She wishes.......................................................the Internet.
cho 25,24 gam hốn hợp X chứa Al Zn Mg fe phản ứng vừa đủ với 787,5 gam dung dịch HNO3 20% -----> dung dịch m(g) muối +0,2 mol hỗn hợp khí Y gồm N2O và N2 có tỉ số so với H2 là 18. Tính m giúp mk nha
Tại 1 đỉnh núi ở độ cao 500 m có nhiệt độ là 27 độ C Vậy lên đến độ cao 3143 m nhiệt độ là bao nhiêu
Giúp mình bài 5 nha mọi người
2.Teachers should educate students to preserve traditional values. ->Students...........................................................................teachers.
tổng hợp kiến thức sinh học 12 giữa học kì 1
cho tập hợp A=( 01234567) lập số tn có 5 chữ số phân biệt từ tập A a) có bn số luôn có mặt cs 1 b) có bn số luôn có mặt chữ số 1 and 2 c) có bn số luôn có mặt cs 1 and cs 2 đồng thời 2cs đứng cạnh nhau
Giúp mình câu 13 với Mình cảm on
Giúp mik vs nè mn Mn Mn I love u
Kể về 1 việc tốt em đã làm ( dài dài hộ e với ạ ,) e xin cảm ơn >.<
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến