Là tên gọi khu vực phát triển kinh tế động lực khu vực đông nam bộ Việt Nam gồm các tỉnh, thành phố
- Phía Bắc và đông bắc giáp Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, phía nam và tây nam giáp đồng băng sông Cửu Long, phía tây và tây bắc giáp Cam – pu – chia và đông nằm giáp biển đông.
1 ô tô đi từ A đến B với vận tốc 25km/h , đi về ô tô đi với vận tốc 30km/h , ô tô về ít hơn 20 phút . Tính AB
Chị li-2k5 có ở đây ko giúp em vs!!! Em sắp thi rồi Viết đoạn văn 6-8 dòng nêu suy nghĩ của em về lối sống giản dị
Một ấm nhôm có khối lượng 360g chứa 1.2 lít nước . biết nhiệt độ ban đầu của ấm và nước là 24 độ C. Biết nhiệt dung riêng của nhôm là 880 j/kg. K , của nước là 4200 j/kg. K . hãy tính nhiệt lượng cần thiết để đun sôi nước trong ấm
Chọn từ có cách phát âm ở chữ "a" khác với các từ còn lại (nếu có): safe, vase, far
Đề: lập dàn ý chi tiết cho đề sau rừng quý giá vì mang lại nhiều lợi ích cho con người hãy chứng minh điều đó và nêu trách nhiệm của mọi người đối với rừng ( và viết 1 bài văn hoàn chỉnh)
Hanoi/interesting/and/is/a/city/it/large/is/also
Chuyển trực tiếp sang gián tiếp "Did you see that car?" he asked me
Vẽ anime boy+girl Ngầu + gay (ái).Hộ cái Yêu cầu : đẹp,có chữ kí,xấu=bc Sẽ có part 2,nếu đủ yêu cầu
giúp đi mn ơi............................................
giúp cho mình bài 4 hình đó nha mọi người help me nếu làm được mình sẽ cho mỗi người 5 sao
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến