- Là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng sản phẩm trong nước
- Nó nằm tại Tây Âu và giáp với biển Bắc về phía bắc, eo biển Manche về phía tây bắc, Đại Tây Dương về phía tây và Địa Trung Hải về phía đông nam.(theo mik là zậy)
Là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng sản phẩm trong nước
Nó nằm tại Tây Âu và giáp với biển Bắc về phía bắc, eo biển Manche về phía tây bắc, Đại Tây Dương về phía tây và Địa Trung Hải về phía đông nam.
Tai sao xay dung vuon treo babylon
1 đoàn tàu tăng tốc đều đặn từ 15m/s đến 27m/s trên 1 quãng đường dài 70m.Gia tốc và thời gian tàu chạy là
You write about friendship or relationship between teacher and student
trộn 250ml dung dịch hỗn hợp HCl 0,08M và H2SO4 0,01M với 250ml dung dịch Ba(OH)2 có nồng độ xM thu được m gam kết tủa và 500ml dung dịch có pH=12. giá trị của m và x lần lượt là?
1 cánh quạt dài 20cm quay với tốc độ 240 vòng /phút a.tính chu kì.tần số.tốc độ góc.
Câu 35 giúp mình với ạ. mình tính hoài không ra.
Vậy d đ đ htheo pt x=5cos(10πt-π÷3) cm thời gian vật đi đc quảng đường s=2,5cm kể từ t=0
Dàn ý chi tiết suy nghĩ về hình tượng 1số cô gái trẻ kheo thân mình trên các trang mạng xh
Một cano đi xuôi dòng nước từ A đến B hết 1h30p còn nếu đi ngược dòng từ B về A hết 3h. Biết vận tốc của nước so với bờ sông là 5m/s. Tính vận tốc của cano so với dòng nước và quãng đường AB Giúp mình với mn
Biết nguyên tố Z có nguyên tử khối bằng 3.5 nguyên tố khối cảu oxi, Z lànguyên tố nào
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến