Theo các nhà khoa học, mỗi giây cơ thể con người trung bình tạo ra khoảng 25.105 tế bào hồng cầu (theowww.healthline.com). Hãy tính xem mỗi giờ, bao nhiêu tế bào hồng cầu được tạo ra?
Nêu đặc điểm của khí hậu gió mùa và khí hậu lục địa, tại sao hai kiểu khí hậu này lại có sự khác nhau ? giúp em với ạaaa
Vẽ mầm ko vui ko buồn Nl:Nhóa những ng bn ngày xưa,những ng chs vs mik,quá khứ....:
Bài 5: Tìm x trong các tỉ lệ thức sau: 1) 2) 3) 4) 5) ; 6) ; 7) 8) 9) Bài 6: Tìm hai số x, y biết: a) và x +y = 40. b) và x+y = -60 ; c) và 2x-y = 34 ; d) và x2+ y2 =100 Bài 7: Tìm các x, y và z biết: a) và b) và và c) và và x + y + z = 98 d) 2x = 3y = 5z (1) và x + y –z = 95 (*)
Mình cần gấp! Mong mọi người làm ngắn một xí ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều! Viết đoạn văn (8-10 dòng), nêu cảm nghĩ của em về tình cảm anh em trong gia đình. Sưu tầm câu ca dao , tục ngữ nói về tình cảm anh em trong gia đình. ( ít nhất 2 câu)
Từ nội dung đoạn trích phần Đọc hiểu, anh/chị hãy viết đoạn văn (khoảng 200 chữ) bàn về sự tử tế trong cuộc sống.
trung bình cộng của 342,22 là bao nhiêu?
Câu 2: So sánh nội lực và ngoại lực tác động lên địa hình bề mặt Trái Đất?
trung hòa 200ml dung dịch H2SO4 1M bằng 200dd NaOH . a, viết pthh b, tính nồng độ phần trăm dd NaOH đã dùng
Xác định số hạt p n e và kí hiệu của nguyên tử x trong các trường hợp sau A)nguyên tử của các nguyên tố x có tổng số hạt p n và e = 48 số hạt proton bằng số hạt nơtron Giúp mình với!!!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến