Uses crt;Var i,s:integer;p:longint;BEGINclrscr;write('Nhap s: ');readln(s);For i:=1 to s do if i mod 8=0 then p:=p+i;Writeln('Tong cac so tu 1 den ',s,' la: ',p);ReadlnEnd.
program az;
uses Crt;
var i,S : integer;
P : longint;
begin
clrscr;
P := 0;
Write('NHap S = '); readln(S):
For i:=1 to S do
If (i mod 8 = 0) then P := P + i;
end;
Write('P = ',P);
readln
end.
Vì sao trong trong cuộc khai thác lần thứ hai pháp đầu tư nhiều nhất vào nông nghiệp?
Người mẹ trong bài thơ Mẹ tôi của Nguyễn Trọng Tạo có những vẻ đẹp nào, dẫn chứng ? nhưng vẻ đẹp đó tượng trưng cho ai. Từ đó ta thấy được tình cảm gì cảu tác giả đối với người mẹ ấy
Viết chương trình tìm các số nhỏ hơn 50 a.chẵn lớn hơn n và chia hết cho 5
một bóng đèn 100V 100W được mắc vào maxhj điện 220V 50Hz qua một điện trở R tính R để đèn sáng bình thường
Cho xâu kí tự viết chương trình nhập xâu, thông báo xâu, đếm các kí tự b có trong xâu?
Nêu cấu tạo và đặc điểm, nguyên lí làm việc của đèn sợi đốt ?
các tiêu chí đánh giá nào để lựa chọn, sử dụng PP, KTDH của một chủ đề trong môn Toán
Làm giúp em câu 18 vs ạ Vẽ hình giúp em ạ :<
Bài 1 : cho tam giác ABC có AB=AC . Trên cạnh AB lấy điểm E, trên cạnh AC lấy D sao cho AE=AD, Gọi I giao điểm của BD và CE , F là trung điểm của BC . Chứng minh rằng a , BD=CE b, tam giác CEB= tam giác BDC c, Ba điểm A,I,F thẳng hàng Bài 2 : Cho tam giác OBM vuông tại O , đường phân giác góc B cắt cạnh OM tại K . Trên cạnh BM lấy điểm I sao cho BO=BI a, Chứng minh tam giác OBK= tam giác IBK b, CM: KI vuông góc BM c, Gọi A là giao diểm của BO và IK. Chứng minh : KA= KM ( HÌNH VẼ , GT VÀ KL NỮA NHÉ )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến