Để điều chế khí oxi trong phòng thí nghiệm người ta dùng nguyên liệu nào sau đây
Tìm số nguyên n biết rằng n^2 + 5 chia hết n^2 + 2 Tìm số nguyên n biết rằng n^2 + 7 chia hết n^2 + 4
Kết thúc của ''Chuyện người con gái nam xương'' . theo em có thể còn những kết thúc nào ? giả sử viết lại '' chuyện người con gái nam xương '' em có kết thúc như tác giả nguyễn dữ không? hay em chọn một kết thúc khác ? lí giải sự lựa chọn của mình?
Nêu Cảm nhận Chung về Bài thơ Tức cảnh Pác Pó ngắn khoảng tầm (6-10 câu)
Giúp em với ạ Emm cần để nộp cho cô ạ
Các từ: máu mủ, mặt mũi, tóc tai, nấu nướng, ngu ngốc, học hỏi, mệt mỏi là từ láy hay từ ghép? Vì sao
Mn giúp mk vs ạ ! Mk cảm ơn trước
Cho góc xOy khác góc bẹt, M là điểm nằm trong góc xOy. Vẽ MI vuông góc Ox, MH vuông góc Oy. Trên tia đối của tia IM lấy điểm A sao cho IA=IM, trên tia đối của tia HM lấy điểm B sao cho HB=HM. Chứng minh rằng OA=OB.
40₫ M.n ơi giúp mik vs.Mik sẽ vote và thanks cho tl hay.Ko spam các bn giúp vs.😭😭😭
Một thửa ruộng hình chữ nhật có chiều rộng nhỏ hơn chiều dài 16cm. Biết chiều dài bằng 7/3 chiều rộng. tính diện tích thửa ruộng đó
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến