Câu “Tuy vụ án khó khăn nhưng quan vẫn tìm ra thủ phạm ” là câu ghép có các vế câu nối với nhau bằng cách nào? a. Nối với nhau bằng cặp quan hệ từ. b. Nối với nhau bằng các cặp quan hệ từ hô ứng. c. Không dùng từ nối.
Câu 2: Cho m (g) hỗn hợp X gồm Fe,O3 và CuO phản ứng vừa đủ với 200ml dung dịch HCl 1M. Sau khi phản ứng kết thúc thu được dung dịch Y chứa 11,9 g hỗn hợp muối. a) Tính m và phần trăm về khối lượng các chất trong X. b) Tính nồng độ mol các chất trong Y. Giả sử thể tích dung dịch thay đổi không đáng kể.
Vật đang có vận tốc 5 m/s thì lên một dốc nghiêng α = 30 . Tìm quãng đường dài nhất vật đi lên được trên dốc trong hai trường hợp: a. Không có ma sát trên dốc. b. Hệ số ma sát giữa vật và mặt dốc là μ = 0,1.
cho tam giác ABC vuông tại a , đường cao AH. chứng minh rằng: a) AB^2 = BH.BC b) AC^2 = CH.BC c) AH^2 = HB.HC
Cho tam giác HIK có góc I bằng 40 độ, góc H bằng 60 độ. a/ So sánh các cạnh của tam giác HIK. (đã làm) b/ Gọi M là hình chiếu của điểm H trên cạnh IK, trên đoạn HM là điểm A. So sánh AI và AK
power station (use)___fossil fuels chia động từ ở thì hiện tại đơn
Loại tế bào nào sau đây có màu hồng, lõm hai mặt và không có nhân? A: Tế bào trứng. B: Tế bào cơ. C: Tế bào xương. D: Tế bào hồng cầu.
các bạn ơi vẽ cho mình anime hoặc chibi cũng được . Vẽ đẹp vào nha * Nghiêm cấm chép mạng nha *
Tìm số nguyên x sao cho: a) (x² + 4).(x² - 17) < 0 b) x - 6 chia hết cho x + 2 c) x² + 2 là ước của 3x MỌI NGƯỜI GIÚP EM VỚI Ạ!
Bài Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn đã phản ánh tinh thần yêu nước nồng nàn của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm. Từ hiểu biết về nội dung của bài Hịch và kiến thức thực tế, bằng một đoạn văn từ (1/2 trang giấy), em hãy trình bày suy nghĩ của bản thân về vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ ngày nay đối với Tổ quốc.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến