Cho vật sáng AB đứng trước và vuông góc với thấu kính hội tụ như hình vẽ hình vẽ nào dưới đây biểu diễn đúng ảnh vật AB
tóm tắt đề bài đó giải hộ mình ik các bn
Có ai tin đây là e vẽ k Vẽ anime thạt đẹp cầm hoa chúc ngày 8/3
giúp!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Hai số có tổng là 23,8. Nếu gấp số thứ nhất lên 2 lần và số thứ hai lên 4 lần thì được tổng mới là 78,8. Tìm hai số ban đầu.
Hôm nay, là 8-3 .Mik xin chúc tất cả các bn nữ vui vẻ, hạnh phúc. Học giỏi, dễ thương ,xinh đẹp, trẻ mãi ko già và dồi dào sức khỏe nha. Bạn nào ko có người yêu thì cố kiếm thêm gấu nha: Vẽ pic thứ 2,cần mỗi mặt thui nhé
giúp mik nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Giải phương trình: x/48 = (x-48)/54 + 1/4 + 1
Câu 38 dưới áp suất 2000N/m2 một khối khí có thể tích 20 lít giữ nhiệt độ không đổi dưới áp suất 5000N/m2 thể tích khối khí bằng A 6 lít B 8 lít C 10 lít D 12 lít
Cho góc AOB = 80 độ và OC là tia phân giác của góc AOB , gọi OD là tia đối của tia OC a. Chứng tỏ góc BOD = góc AOD b. Trên cùng một nủa mặt phẳng có bờ chứa tia OD , không chứa tia OA , vẽ tia OE sao cho góc DOE = 50 độ . Tính EOB ? c. Kể tên các cặp góc kề bù trên hình vẽ ( vẽ hình giúp mình luôn nha )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến