Vẽ tam giác ABC biết AB=3cm; AC=2cm và BC=4cm
describe your house in the future( tả về ngôi nhà trong tương lai) cho mik xin tham khảo ^_^. CẢM ƠN
a. Chứng minh rằng với n thuộc N thì (3n+1; 6n+1)=1 b.
Cho cà chua thân cao, quả vàng lai với cà chua thân thấp, quả đỏ,F1 tự thụ phấn thu được F2 có 918 cây thân cao quả đỏ, 305 thân cao, quả vàng, 320 thân thấp, quả đỏ, 100 thân thấp, quả vàng. a. Hãy xác định quy luật di truyền và viết sơ đồ lai P-F2 b. Tìm kH.KG của P để F1 có sự phân li tính trạng giải giúp mình vs ạ
Tại sao phải "học,học nữa,học mãi"và cho những biến pháp học tập cho đúng giúp mk với
Giúp mik nhanh với mik vote 5 sao ạ
Lm giúp em toàn bộ bài có trong giấy với ak em Sắp nộp rồi ak
Có ý kiến cho rằng : " Bài thơ khi con tu hú của Tố Hữu đã thể hiện cuộc sống và niềm khát khao tự do cháy bỏng của người chiến sĩ cách mạng trẻ tuổi trong cảnh tù ngục ".Hãy phân tích bài thơ để làm sáng tỏ ý kiến trên .
Bánh xe bé của một máy kéo có bán kính 0,5m.Bánh xe lớn của máy kéo đó có bán kính 1m.Hỏi khi bánh xe bé lăn được 10 vòng thì bánh xe lớn lăn được mấy vòng?
Ánh mắt bố thân thương Rọi sáng tâm hồn bé Và trong bầu sữa mẹ Xuân ngọt ngào dòng hương từ xuân trong khổ thơ được dùng theo nghĩ gốc hay nghĩa chuyển? Vì sao? nêu ý nghĩa của từ xuân nội dung của đọan thơ trên là gì? từ đó, em hãy nêu trsch nhiệm của bản thân đối với cha mẹ(2đến 3 câu)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến