Giúp mik từ bài 4 đến hết vs
ba doi may san dat lam ba khoi luong cong viec nhu nhau. doi thu nhat hoan thanh cong viec trong 4 ngay , doi thu hai lam song trong 6 ngay va doi thu 3 trong 8 ngay. hoi moi doi co bao nhieu may (co cung nang xuat ), biet rang doi thu nhat co nhieu hon doi thu hai 2 may
What is her weight last month? --> How much ...........?
Chứng minh rằng phương trình luôn có nghiệm với mọi m
Cho ∆ MNP vuông tại M, điểm I là trung điểm của NP. Kẻ IH vuông góc MN, IK vuông góc MP (H thuộc MN, K thuộc MP) a) Tứ giác MHIK là hình gì ? Vì sao. b) Gọi E là điểm đối xứng của I qua H. CMR: Tứ giác MINE là hình thoi. c) ∆MNP cần có thêm điều kiện gì để Tứ giác MINE là hình vuông. d) Cho Diện tích ∆MNP=16cm^2. Tính Diện tích ∆MHK. Mình sẽ vote 5⭐ nếu giúp mình!
hình ảnh con người qua hai câu thơ "thiếu nữ xóm núi xay ngô ngô xay vừa xong ,lò than đã đỏ"
Giải hộ hết bài trong tờ giấy gộ mik gấp nha mn 5sao cho câu trả lời hay nhất
Làm giúp mik câu này nha 5/12 + 7/30 nha
giúp mk nha! mk đang cần gấp lắm
Gia đình Lam nuôi tôm ở Cà Mau. Mỗi năm thu hoạch được 2 vụ, mỗi vụ thu được 6 tấn. Trong đó số tôm gia đình Lam giữ lại để tiêu dùng và biếu bà con họ hàng là 3%, số còn lại bán ra thị trường với giá bán bình quân là 90.000 đồng/ kg. Hỏi: Gia đình Lam bán ra thị trường bao nhiêu kg tôm 1 năm? Và tổng doanh thu của gia đình Lam trong 1 năm là bao nhiêu?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến