Giúp mình với mình đang cần gấp
Giúp mik vs mng ơi 7h mik phải nộp rồi.Bài 1 thôi nhé mng
hãy nêu cách tạo mới một văn bản
Cho tam giác ABC vuông tại A.D là trung điểm của BC.Gọi E,F lần lượt là chân đường vuông góc kẻ từ B và C đến AD.CM: AD lơn hơn (BE+CF)/2
Giúp minh 4 câu hỏi tự luận với mai mình thi rồi :((
Tình huống: Nam 13 tuổi mượn xe đạp của anh trai để đi học. Nhưng Nam lại tự ý nghỉ học và mang cầm xe đạp đó ở hiệu cầm đồ để lấy tiền chơi điện tử. a. Theo em: Nam có quyền cầm chiếc xe đó đó không ? Vì sao ? b. Nếu là bạn thân của Nam em sẽ làm gì?
Huy được sinh ra từ một gia đình có điều kiện. Do đó Huy được ba mẹ chiều chuộng và luôn đưa nhiều tiền cho con. Thế rồi Huy vướng vào ma túy và trở thành con nghiện. Em hãy trả lời những câu hỏi sau: a) Ba mẹ Huy sẽ nên làm gì? b) Cơ quan nào sẽ giúp đỡ Huy? c) Nếu em là Huy em sẽ làm gì?
Viết chương trình nhập một dãy n nguyên dương 32 bit,hãy in ra cá phần tử là số chính phương (n<=10^4) bài dự thi của tuiiii
Giải giúp mình từ b4 đến hết b7 vs cần gấp trong tối nay mình sẽ đánh giá 5 sao 😔😔
Trình bày định luật phản xạ ánh sáng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến