Đáp án+Giải thích các bước giải:
$\text{Hai số chia hết cho 5 là 5 và 10, tổng của chúng cũng chia hết cho 5}$
Giải thích các bước giải:
`2` số chia hết cho `5``0` và `5`Tổng của chúng `0+5=5\vdots5`
Hãy tìm ba ước khác nhau của 12 sao cho tổng của chúng bằng 12.
a) Hãy tìm tất cả các ước của 20; b) Hãy tìm tất cả các bội nhỏ hơn 50 của 4.
gió tím phòng thổi theo hướng nào?các đai khí áp thấp nằm ở những vĩ độ nào? mm giúp mọi trl c này nhaaa
Bằng cách nhân 8 với 0, 1, 2,... em hãy viết các bội của 8 nhỏ hơn 80.
Lần lượt chia 12 cho các số từ 1 đến 12, em hãy viết tập hợp tất cả các ước của 12.
Trong đợt tổng kết học kì I, lớp 6A được Hội cha mẹ học sinh thưởng 50 cái bút. Trường lại thưởng thêm cho lớp 4 hộp bút nữa (số bút trong mỗi hộp là như nhau). Các bạn đề nghị chia đều phần thưởng cho 4 tổ. Nếu không biết số bút trong mỗi hộp, ta có thể chia đều số bút đó cho 4 tổ được không?
cho tớ hỏi cấu hình e của Bitmut ạ. tại sao sau khi điền e theo thứ tự mức năng lượng thì không đảo lại theo thứ tự của lớp ạ, mới là cấu hình e chứ. tớ google thì thấy thứ tự này là cấu hình e, tưởng đây mới là thứ tự mức năng lượng, cấu hình e thì phải sắp xếp lại theo thứ tự của lớp ?
Hòa tan hoàn toàn 0,17 mol Al và 0,1 mol Mg vào dd chứa 0,15 mol KNO3 và 0,46 mol H2SO4 loãng thu được dd chỉ chứa các muối sunfat trung hòa và 1,568 lít hh khí X gồm các oxit của Nitoơ có tỉ khối so với H2 =a tính a
bạn có thích Trung Quốc (lưỡi bò) ko (VẼ ĐẬU MẦM)
tính đạo hàm theo quy tắc giải chi tiết giúp mình
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến