$7^5.7= 7^{5+1}= 7^6$
$32: 2^3= 2^5 : 2^3= 2^{5-3}= 2^2$
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
7^5 . 7
= 7^5 + 1
= 7^6
32 : 2^3
= 2^5 : 2^3
= 2^ 5-3
= 2^2
Để điều chế khí oxi trong phòng thí nghiệm, người ta đã đun nóng hết 31,6 gam kali pemanganat. a. Tính thể tích khí oxi (đktc) điều chế. b. Tính khối lượng mangan (IV) oxit tạo thành. Từ đó, tính khối lượng sản phẩm rắn thu được. c. Trong phòng thí nghiệm, người ta điều chế oxit sắt từ bằng cách oxi hóa sắt ở nhiệt độ cao. Tính khối lượng sắt cần dùng, biết lượng oxi cần dùng để oxi hóa sắt bằng lượng oxi điều chế được từ kali pemanganat.
Phân số tối giản của phân số 45 phần 60
What________awful restaurant! A.an B.the C.a D.o/
mik đang vội nên các bạn giúp mik nha!!! các bạn chỉ cần ghi 1-c hay gì gì đó thôi (vd) mik sẽ vote 5 sao và lời cảm ơn
Đọc đoạn thơ sau và hoàn thảnh yêu cầu phía dưới: "Xuân đương tới, nghĩa là xuân đương qua Xuân còn non, nghĩa là xuân sẽ già Mà xuân hết, nghĩa là tôi cũng mất" a. Xác định các hư từ trong ví dụ trên? Em hãy đổi trật tự các hư từ trong từng câu để tạo ra các câu khác nhau? Nghĩa so với câu gốc có thay đổi không? Vì sao? b. Từ “mất "trong câu Mà xuân hết, nghĩa là tôi cũng mất'có cùng nghĩa với từ trong câu “Thế này thì mai mưa mất!" không?, vậy mất là từ loại gì trong câu?
Hai dây dẩn thẳng song song dài vô hạn đặt cách nhau 20cm mang hai dòng điện chạy trong 2 dây dẫn ngược chiều nhau và có I1=8A; I2=10A. a. Tìm lực từ tương tác giữa hai dòng điện dài 2m? b. Tìm cảm ứng từ tại điểm M cách dây thứ nhất đoạn 4 cm cách dây thứ hai đoạn 16 cm? c. Đặt vào M một dòng điện thẳng dài I3=3A theo phương vuông góc với mặt phẳng chứa hai dòng điện I1,I2 . Tìm lực từ tác dụng lên chiều dài 1m của dòng điện I3 ?
Nhập vào một xâu S từ bàn phím.Hãy đưa ra màn hình tất cả các nguyên âm xuất hiện trong xâu S và đếm xem trong xâu vừa nhập có bao nhiêu nguyên âm.P/s nhờ mọi người giúp ạ.
English club là số ít hay số nhiều
A=1+3+7+15+...+127+255 B=1+3+4+7+...+123+199 a, Điền các số hạng thích hợp vào dấu ... b, Tính giá trị các biểu thức trên ?
Một vòng dây hình chữ nhật có kích thước 2cm x 3cm đặt trong từ trường đều B = 0,2T. Tính: a) Từ thông cực đại qua vòng dây.(0,5đ) b) Từ thông qua vòng dây khi: - Pháp tuyến của vòng dây hợp với vectơ B góc 30 độ - Có 10 vòng dây và mặt phẳng vòng dây hợp với vectơ B góc 30 độ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến