Tại sao sương mù trên biển thường xuất hiện vào cuối mùa đông đầu Hạ
Giúp em nhanh nhất có thể với giải thích luôn ạ hứa sẽ vote 5 sao và trả lời hay nhất
2. go/ you/ bus/ Did/ museum/ to/ by/ the? .Did . 3. go/ they/ where/ on/ holiday/ did? 4. holiday/ the/ on/ went/ to/ seaside/ they. ... 5. did/ they/ there/ how/ go? 6. did/ bus/ they/ go/ by/ there?
Tính diện tích bìa để làm một cái thùng hình hộp chữ nhật không nắp có chiều dài 18cm, chiều rộng 10cm, chiều cao 3cm.
Khởi nghĩa Lam Sơn -Thời kỳ miền tây Thanh Hóa. Mấy lần Lê Lợi phải giải hòa và thời gian của mỗi lần ? - Từ 1426-1427 thì nghĩa quân Lam Sơn đã giành thắng lợi gì và kể tên những thắng lợi đó ?
Tìm y thuốc z trong câu hỏi sau
Hãy viết một đoạn văn ngắn từ 5-7 câu tả dòng sông quê em.(Trong đó có sử dụng phép tu từ so sánh)
Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: " Học với hành phải đi đôi. Học mà không hành thì học vô ích. Hành mà không học thì hành không trôi chảy '' . Em hiểu lời dạy trên thế nào? Hãy trình bày ý kiến của mình bằng một bài văn nghị luận. ( Không chép mạng nha. Cần gấp . HELP ME )
Cho hai hình lập phương, hình thứ nhất có cạnh 1,5dm, hình thứ hai có cạnh 1,5m. Tỉ số thể tích của hình thứ nhất và hình thứ hai là: A. B. C. D.
Vẽ Thánh Tuânnnn (Monsieur Tuna) Có kí, ko cop mạng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến