Giúp mk với ạ, mk cần gấp! Thank nhiều ạ!
Một khung dây phẳng có diện tích 12cm2 đặt trong từ trường đều cảm ứng từ B = 5.10^-3(T). Vecto pháp tuyến của mặt phẳng khung dây hợp với vecto cảm ứng từ một góc 60. Độ lớn từ thông qua khung là :
1. Cho một bảng gồm 4 cột 3 hàng. Em hãy nêu các bước thực hiện chèn hình ảnh vào ô bảng đó. Em muốn di chuyển hình ảnh từ 1 ô trong bảng sang một ô khác thì phải làm như thế nào ? 2. Bạn An muốn gõ văn bản sau vào Word nhưng bạn An lại quên quy trình gõ. Em hãy giúp bạn AN gõ được đoạn đó. "Muốn sang thì bắc cầu Kiều Muốn con hay chữ thì yêu kính thầy Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy Nghĩ sao cho bõ những ngày ước mong."
Giải giúp mình câu 10 với mai thi rồi:(
vẽ hình hộp chữ nhật có chiều rộng bằng 10cm , chiều dài bằng 18cm và chiều cao bằng 20cm . Tính thể tích của hình hộp zaaa giúp tớ :<<
Xã hội VN cuối thế kỉ 19-20 đã biến chuyển như thế nào?
có ai muốn làm ny e ko?! Vẽ anime nữ cute đê ạ
Cho 60 gam lưu huỳnh trioxit vào nước thu được 300 ml dung dịch axit sunfuric viết phương trình phản ứng tính nồng độ mol của dung dịch đã dùng tính khối lượng riêng phản ứng hết với lượng axit có trong dung dịch
phân tích những thế mạnh và hạn chế trong việc phát triển nông nghiệp ở Bắc Trung Bộ
Vẽ anime / chibi /...vui vẻ Nl : Khuya rùi , chúc mọi người ngủ ngon mơ đẹp nha ^^
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến