Giải giùm iem vs ạ, mai thi rồi🤧
Xương dài ra và to ra là do đâu? Tại sao xương người già giòn và dễ gẫy
Tìm một số biết rằng lấy số đó chia cho 5 thì được số tròn chục lớn nhất có hai chữ số và số dư lớn nhất có thể
Mọi người giải giúp mk bài 4-5-6 vs ạ. Thank nhiều
đề bài hãy viết về những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu
Viết một đoạn văn ngắn để giải thích tại sao đức long quân chỉ cho lê lợi và nghĩa quân lam sơn mươnj gươm thần mà ko tặng gươm?
Ở tế bào nhân thực,quá trình phiên mã trên mạch gốc ADN xảy ra trong nhân của tế bào. Tuỳ từng loại enzim mà tạo ra các sản phẩm khác nhau về ARN . Em hãy cho biết A.các loại ARN? B.Vai trò của từng loại ARN?
dãy oxit nao duoi đay khi hoá tan trong nuoc thu đuoc d2 axit. A.CaO,SO2,CO2,SO3. B.p2O5,SO3,N2O5,CO2. C.CO,SO2,FeO,CL2O7. D.NO,AL2O3,Al2O3,p2O5,SO2
1. Cách mắc nguồn thành một bộ nguồn 2. So sánh tổng suất điện động trên các thiết bị sử dụng nguồn với giá trị 1 nguồn trên tất cả cách mắc 3. Mục đích cách mắc nguồn thành 1 bộ nguồn
Mn giúp mik câu 4 nhé mik đag cần gấp lắm ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến