Bài1: trong mặt phẳng với hệ toạ độ 0xy, cho 2 điểm A(1;2), B(0;3) đường thẳng d:y=2. Tìmđiểm C thuộc d sao cho tam giac ABC cân tại B Bài2: viết Phương trình đường thẳng đe-ta song song với đường thẳng d: 3x-4y+1=0 và cách d một khoảng cách =1
Ai chỉ mình câu c dạng tham số được không ạ em sẽ vote 5 sao ạ
Câu 1:Đọc các câu thơ sau và trả lời câu hỏi: a,b,c Tiếng suối trong như tiếng hát xa, Trăng lồng cổ thụ bóng lồng hoa. Cảnh khuya như vẽ người chưa ngủ, Chưa ngủ vì lo nỗi nước nhà. a, Các câu thơ trên trích trong văn bản nào? Ai là tác giả? Hoàn cảnh sáng tác bài thơ b, bài thơ hãy chỉ ra đặc điểm về số tiếng trong mỗi câu thơ,số câu trong bài,cách gieo vần,cách ngắt nhịp của bài thơ trên c, Hai câu cuối của bài thơ trên biểu hiện tâm trạng gì của tác giả? Trong hai câu thơ ấy có từ nào được lặp lại cách lặp lại đó có tác dụng gì đối với việc thể hiện tâm trạng của nhà thơ? GIÚP EM VỚI Ạ EM SẼ CHO VOTE 5 VÀ 1 CẢM ƠN!!!
Công dân thực hiện quyền tham gia quản lí nhà nước, quản lí xã hội của mình thông qua việc
Trong quá trình thụ tinh ở thực vật, tế bào sinh dục đực sẽ kết hợp với tế bào sinh dục cái có trong noãn để tạo thành một tế bào mới gọi là noãn. phôi. hạt. hợp tử. Hiện tượng thụ tinh kép xảy ra ở loài thực vật nào dưới đây? Dương xỉ Rau bợ Mía Thông Thụ phấn là điều kiện cần nhưng chưa đủ của thụ tinh, vì: Có thụ phấn thì mới có thụ tinh, nhưng hạt phấn phải nảy mầm thì mới xảy ra thụ tinh. Có thụ phấn thì mới có thụ tinh, nhưng hạt phấn phải nảy mầm thì mới xảy ra thụ tinh, có trường hợp xảy ra thụ phấn nhưng không xảy ra thụ tinh vì hạt phấn không nảy mầm. Có trường hợp xảy ra thụ phấn nhưng không xảy ra thụ tinh vì hạt phấn không nảy mầm. Có sự liên quan giữa thụ phấn và thụ tinh để hình thành cơ thể mới.
Ai chỉ mình tự luận đi 12 h mình nộp r
xác định thành phần ngữ pháp xác định chủ ngữ,vị ngữ.a, vừa buồn mà lại vừa vui mới thực sự là là nỗi niềm hoa phượng.b,đứng ngắm cây sầu riêng ,tôi nghĩ mãi về cái dáng cây kì lạ này.
3 ngày 21 giờ + 3 ngày 12 giờ = 6 ngày 33 giờ hay 7 ngày ? giờ
Tính tich C=1-1/7×1-2/7.......1-1/1000
Cảm nhận 8 câu thơ đầu bài trao duyên
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến