chỉ ra được đặc điểm cấu tạo của thú , sự phát triển của thú so với các động vật đã học khác>??
cho tam giác MNP biết MN=9 ,MP=12 a) tính NP b)trên tía đối tia MN lấy điểm D sao cho MN=MD CM tam giác D cân c) từ M vẽ MH vuông MP vẽ MK vuông DP CM tam giác MHP=MKP D) CM HK//VỚI ND
Nêu đặc điểm của nền nông ngiệp Bắc Mĩ. Những điều kiện nào làm cho nông nghiệp Bắc Mĩ đạt đến trình độ cao Giúp mình nha
Giúp mik với hứa cho 5 sao và ctlhn Bài 42: THIÊN NHIÊN TRUNG VÀ NAM MĨ (Tiếp theo) (HS ghi nội dung bài học vào vở) Đọc kĩ bài 42 trong sách giáo khoa và điền vào chỗ chấm (....) 2. Sự phân hoá tự nhiên. a. Khí hậu: có gần đủ các kiểu khí hậu trên ..............................., trong đó khí hậu xích đạo và cận xích đạo chiếm diện tích lớn. b. Các đặc điểm khác của môi trường tự nhiên. - Cảnh quan tự nhiên: đa dạng phong phú, phân hóa từ bắc xuống nam, từ ........................... lên cao.
phân tích tình yêu quê hương trong bài thơ quê hương của tế hanh lập dàn ý
Viết tiểu sử tóm tắt về bản thân mình *Giúp mik vs mn mai nộp rồi ạ :((
Bạn Lan làm một chiếc đèn lồng hết 1 giờ 12 phút.Bạn Hồng làm lâu hơn bạn Lan 22 phút.Bạn Hoa làm nhanh hơn bạn Hồng 42 phút.Hỏi bạn Hồng và bạn Hoa làm xong chiếc đèn lồng trong bao lâu và bạn nào làm xong nhanh nhất?
Lập 1 trò chơi đoán ô chữ bài Ứng động sinh 11
1. Đặc điểm hình thức của câu phủ định là j? 2. Chức năng chính và khác của câu phủ định
Giúp mik với cho 5 sao và ctlhn Bài 43: DÂN CƯ XÃ HỘI TRUNG VÀ NAM MĨ (HS ghi nội dung bài học vào vở) Đọc kĩ bài 43 trong sách giáo khoa và điền vào chỗ chấm (....) 1. Dân cư: - Dân cư Trung và Nam Mĩ phần lớn là người ......................., có nền văn hoá Mĩ La Tinh độc đáo. - Dân cư phân bố không đồng đều tập trung đông ở ven biển, cửa sông và trên các cao nguyên có khí hậu khô ráo, mát mẻ. Ở vùng sâu trong nội địa dân cư thưa thớt. 2. Đô thị hoá: - Tốc độ đô thị hoá ......................... trên thế giới. Đô thị hóa mang tính ..................................., tỉ lệ dân đô thị cao.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến