B. VEN BIỂN VÀ THƯỢNG NGUỒN CÁC SÔNG
D Ven biển và dọc sông
Mình kh chắc có đúng kh ý tại mình nhớ cô ns hay nào
Giúp mik với ạ TwT Mik hứa vote ạ
Chất A là 1 ankan ở thể khí. Để đốt cháy 1.2 lít A cần dùng 6 lít O2. Xác định CTPT, viết CTCT và gọi tên X
Phân tích nhân vật anh thanh niên trong tác phẩm lặng lẽ sấp để làm rõ tình yêu nghề sự đam mê tính trách nhiệm công việc . Ko nói về lòng khiêm tốn
Một hình lập phương có cạnh 4 cm nếu gấp cạnh của hình lập phương lên ba lần thì diện tích xung quanh gấp lên mấy lần Trả lời nhanh
Mọi người vẽ giúp em cái mũ nữ và trang trí thật đẹp giùm em nhé ( em không thích hoa cho lắm nên mọi người đừng vẽ hoa nhé )
Viết đoạn văn khoảng 10 câu biểu cảm về mùa thu, trong đoạn văn có sử dụng câu đặc biệt và nêu tác dụng của câu đặc biệt đó. (KHÔNG COPY MẠNG)
Vẽ biểu đồ tư duy về mục đính chế biến thức ăn [chế biến thức ăn và dự trữ thức ăn]
Biết tỉ số thể tích của hai hình lập phương là 2 : 3 a) Thể tích của hình lập phương lớn bằng bao nhiêu phần trăm thể tích của hình lập phương bé? b) Tính thể tích của hình lập phương lớn.
Tìm y biết : ( y+2) là số liền sau nhỏ nhất có 5 chữ số
Cho tam giác ABC có AM là trung tuyến đồng thời là đg phân giác trong tam giác. Trên AM lấy điểm G sao cho AG=2.GM a) Chứng minh: tam giác ABC cân tại A b) Gọi N là trung điểm của AC. Chứng minh B, G, N thẳng hàng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến