What does the passage mainly discuss? A.The two ways in which species disappear B.Human activity and its impact on a mass extinction of species C.The tempo of extinction of species today D.Deforestation as a major cause of mass extinctions of species
Đáp án đúng: A Phương pháp giải: Kiến thức: Đọc hiểu – ý chínhGiải chi tiết:Đoạn văn chủ yếu thảo luận cái gì? A. Hai cách mà các loài biến mất B. Hoạt động của con người và tác động của nó đến sự tuyệt chủng hàng loạt của các loài C. Tốc độ tuyệt chủng của các loài ngày nay D. Phá rừng là nguyên nhân chính dẫn đến sự tuyệt chủng hàng loạt của các loài Thông tin: Scientists have identified two ways in which species disappear. Tạm dịch: Các nhà khoa học đã xác định được hai cách mà các loài biến mất. Chọn A.