⇒
$0,975 + 798,52 : 2 + ( 56 - 17 )$
$= 0,975 + 399,26 + 39$
$= 400,235 + 39$
$= 439,235$
0,975 + 798,52 : 2 + ( 56 - 17 )
= 0,975 + 399,26 + 39
= 400,235 + 39
= 439,235
Chúc học tốt!!!
gen thứ nhất có chiều dài 3060 A0 .gen thứ hai nặng hơn gen thứ nhất 36000 đvc xác định số lượng nuclêôtit mỗi gen
Tự làm nha mn , mk đọc hết bài trên mạng rồi đấy
Trình bày những nét chính về kinh tế và văn hóa của nước Chăm pa từ thế kỉ II đến thế kỉ X
13, 19, 25, 31,......, Viết tiếp ba số hạng vào dãy số trên giải chi tiết nha
1 Phát biểu nào sai khi nhận biết lực ? A: Khi vận tốc của vật không thay đổi, ta có thể kết luận không có lực tác dụng vào vật. B: Khi vận tốc của vật thay đổi, ta có thể kết luận có lực tác dụng vào vật. C: Khi vật bị biến dạng và thay đổi vận tốc, ta có thể kết luận có lực tác dụng vào vật. D: Khi hình dạng của vật thay đổi, ta có thể kết luận có lực tác dụng vào vật. 2 Thả một vật đặc có thể tích 56cm3 vào bể nước thì đo được thể tích phần nổi bằng 51,52 cm3 . Biết trọng lượng riêng của nước là 10000 N/m3 . Trọng lượng riêng của vật là A: 1280 N/m3 . B: 12 800 N/m3 . C: 8000 N/m3 . D: 800 N/m3 . 3 Một người đứng thẳng gây ra áp suất 18000 N/m2 lên mặt đất. Biết diện tích tiếp xúc của hai bàn chân với mặt đất là 0,03 m2 . Khối lượng của người đó là A: 600N. B: 54kg. C: 540N. D: 60kg. 4 Một người đi xe đạp đi một nửa đoạn đường đầu với vận tốc v1 = 12km/h. Người đó phải đi nửa đoạn đường còn lại với vận tốc bao nhiêu để vận tốc trung bình trên cả quãng đường là 8km/h ? A: v2 = 6,5 km/h. B: v2 = 6,25 km/h. C: v2 = 7km/h. D: v2 = 6 km/h. 5 Trong các lực sau đây lực nào là áp lực ? A: Lực do xe lăn ép lên mặt đường. B: Lực của lò xo giữ vật nặng được treo vào nó. C: Trọng lực tác dụng lên một vật treo trên lò xo. D: Lực do nam châm hút cái đinh sắt. 6 Trong các ví dụ về vật đứng yên so với vật mốc sau đây, ví dụ nào sai ? A: Trên chiếc thuyền đang trôi theo dòng nước, người lái thuyền đứng yên so với chiếc thuyền. B: Trong chiếc ô tô đang chuyển động, người lái xe đứng yên so với ô tô. C: Cái cặp để trên mặt bàn đứng yên so với mặt bàn. D: Trong chiếc đồng hồ đang chạy, đầu kim đứng yên so với cái bàn. 7 Muốn tăng áp suất lên diện tích bị ép ta có thể làm như thế nào ? A: Tăng áp lực và tăng diện tích bị ép lên cùng một số lần. B: Tăng diện tích bị ép. C: Tăng áp lực và giảm diện tích bị ép. D: Giảm áp lực lên diện tích bị ép. 8 Lực là một đại lượng véctơ vì nó A: chỉ có độ lớn. B: vừa có phương vừa có chiều. C: vừa có độ lớn vừa có phương và chiều. D: vừa có độ lớn vừa có phương. 9 Trong các cách làm dưới đây, cách nào làm giảm ma sát? A: Khi trượt tuyết, tăng thêm diện tích của ván trượt. B: Khi chó kéo xe trượt mà xe không đi, phải bỏ bớt hàng hoá trên xe. C: Dùng sức nắm chặt bình dầu, bình dầu mới không tuột. D: Trước khi cử tạ, vận động viên xoa tay và dụng cụ vào bột phấn. 10 Một chiếc xe máy chở hai người đang chuyển động trên đường. Chọn nhận định đúng ? A: Người cầm lái chuyển động so với chiếc xe. B: Người ngồi sau chuyển động so với người cầm lái. C: Hai người đứng yên so với một điểm vành bánh xe. D: Hai người chuyển động so với mặt đường.
Tìm m để hệ bất phương trình vô nghiêm X^2-3x+2<=0 x^2-(2m-1)x+ m2-m>=0 Giúp mình vs ạ🙇♂️🙇♂️
1. She (sleep) _______ in her room when her friend (come) _______. 2. While I (do) _______ my homework, my brother (play) _______ video games. 3. If I (be) _______ you, I would not do that. 4. What (be) _______ you (do) _______ at 9pm yesterday? 5. Larry (not invite) _______ Chris to his last birthday. 6. Jon and his girlfriend (fly) _______ to Bali for their honeymoon. 7. When the teacher (speak) _______, a phone (ring) _______. 8. I (want) _______ to be a teacher when I (be) _______ a kid. 9. At midnight 2 days ago, someone (pass) _______ by my window. 10. They (stop) _______ by the petrol station when they (ride) _______ to work.
Cho hình thang ABCD ( BC//AD ; BC<AD) nội tiếp (O). AB cắt CD tại I. Các tiếp tuyến tại B và D của (O) cắt nhau tại K.CMR: a,ABCD là hình thang cân b,IBOD nội tiếp c,BIKD nội tiếp
Bài 12: Cho ∆ABC vuông tại A (AB < AC), trên BC lấy D sao cho BD = BA. Gọi I là trung điểm AD a) Chứng minh: ∆ BAI = ∆ BDI b) Tia BI cắt AC tại E. Chứng minh: ∆ ABE = ∆ DBE và (BDE) ̂=〖90〗^0 c) Đường thẳng đi qua A và song song với BE cắt CB tại F. Chứng minh: ∆ ABF cân
Tìm các phó từ đứng trước , đứg sau động từ và tính từ theo mô hình Chỉ dùm e với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến