$\frac{1}{6}giờ=10 phút$
$\frac{7}{10}giờ=42 phút$
$\frac{7}{20}giờ=21 phút$
$\frac{5}{12}giờ=25 phút$
Đáp án:
Giải thích các bước giải:hkhkkk
1/6 giờ =10 phút
7/10 giờ= 42 phút
7/20 giời=21 phút
5/12 giờ = 25 phút
Liệt kê và tính tổng tất cả các số nguyên x thoả mãn: -9 < x < hoặc bằng 6
Các bn giỏi Ngữ Văn ơi làm ơn giúp mik vs.KO SPAM!!! VOTE+THANKS+TLHN(Ko chép mạng) Đề:Hãy giải thích câu tục ngữ:"Thất bại là mẹ thành công."(NGHỊ LUẬN). HAY+CHÍNH XÁC+BỐ CỤC RÕ RÀNG. Camon m.n trc ạ.
Lập các phân số bằng nhau từ các đẳng thức sau: a) 4.7=14.2 b) -13.12=-6.6 Cảm ơn mng
Nguyên nhân dẫn đến Chiến tranh thế giới thứ hai so với chiến tranh thế giới thứ nhất có điểm khác là A: Do hậu quả của cuộc đại khủng hoảng kinh tế - xã hội. B: Đức là lò lửa gây ra chiến tranh. C: Có sự hình thành 2 khối đế quốc đối lập nhau. D: do mâu thuẫn về thị trường và thuộc địa giữa các nước đế quốc.
Hỏi có tất cả bao nhiêu giá trị nguyên của m để phương trình 2x² + 2(m+ 2)x+ 3+ 4m+ m² = 0 có nghiệm? Mn ơi giải hộ mình bài này ạ
Hỗn hợp 2,016 lít (đktc) khí A gồm H2 và Cl2 có tỉ khối hơi đối với heli là 8,1667. Nung A thu được B. Sục B qua dung dịch AgNO3, thu được 8,16 gam kết tủa. a. Tính thành phần phần trăm theo thể tích các khí trong A. b. Tính thành phần phần trăm theo thể tích các khí trong B. c. Tính hiệu suất của phản ứng giữa H2 và Cl2.
Ai bt vẽ hình bài 4,5,6,7 và lời giải ko ạ
Nước chúng ta Nước những người chưa bao giờ khuất Đêm đêm rì rầm trong tiếng đất Những buổi ngày xưa vọng nói về Từ ý thơ trên em hãy viết 1 đoạn văn bàn về truyền thống bất khuất, kiên cường của dân tộc việt nam
Toán học 9 bài 86 ôn tập chương 3 trong sách bài tập 1 ,bài 44,45,47,48,56,57,(trang14_16
Giúp mình giải 2 phép tính này với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến