- Dùng quỳ tím ⇒ KOH làm quỳ tím hóa xanh.
- Dùng AgNO3 ⇒ KBr, CaCl2 có xuất hiện kết tủa
PT: KBr + AgNO3 → KNO3 + AgBr↓ (vàng nhạt)
PT: CaCl2 + 2AgNO3 → Ca(NO3)2 + 2AgCl↓ (trắng)
11/ Nêu đặc điểm ngành trọt ở Trung và Nam Mĩ?
một mảnh vườn có diện tích 2160 m2 . người ta lấy một phần diện tích để đào ao,biết 5/6 diện tích đào ao là 360m2. phần còn lại để trồng rau.Hỏi diện tích ao bằng bao nhiêu % diện tích trồng rau?
bài 1 tìm số có 2 chữ số, biết rằng nếu viết thêm vào bên trái số 3 ta được số mới bằng 5 .số cần tìm bài 2 một mảnh vườn hình thanh có đb là 25m dl là 31m .Nếu tăng đl 6,5m thì diện tích sẽ tăng thêm 65m2 .Tính diện tích hình thanh
Câu 2: Từ một bảng điểm rất dài, có thể gồm hàng trăm hàng, em cần chọn ra và chỉ in danh sách các bạn đạt một trong ba điểm trung bình cao nhất, hãy liệt kê những khó khăn khi thực hiện việc đó.
Dịch ta tiếng anh Để phòng và kiểm soát căn bệnh khủng khiếp này, các y bác sĩ luôn là những người tiên phong đầu tiên và luôn bám trụ dai dẳng. Có người quên ăn, quên ngủ, quên cả bản thân và gia đình với mục tiêu trước mắt không để dịch bệnh lây lan.
1/1x3 + 1/3x5 + 1/5x7 + ... + 1/2003x2005
Đọc bài tập đọc “Phân xử tài tình” SGK/46,47 (TV5- tập 2). Câu 1: Qua câu chuyện, em thấy quan án là người như thế nào ? ................................................................................................................ ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………. Câu 2: Các vế của câu ghép “Quan lập tức cho bắt chú tiểu vì kẻ có tật mới hay giật mình” thể hiện mối quan hệ gì ? A. Nguyên nhân – kết quả B. Điều kiện (giả thiết) – kết quả C. Tương phản D. Tăng tiến Câu 3: Điền cặp quan hê từ thích hợp vào chỗ chấm để nối hai vế của câu ghép sau: …………..ông quan án này thông minh, tài trí và hiểu tâm lí con người…………......ông đã phá được các vụ án phức tạp. Câu 4: Câu ghép “Tuy vụ án khó khăn nhưng quan vẫn tìm ra thủ phạm ” có các vế câu nối với nhau bằng cách nào? ………………………………………………………………………………………………………………………………………. ………………………………………………………………………………………………………………………………………. Câu 5: Đặt một câu ghép. ………………………………………………………………………………………………………………………………………. ……………………………………………………………………………………………………………………………………….
Giúp mìk nha đag cần gấp ạ B1 : Nung nóng một thanh sắt nặng 500g từ 30°C lên 300°C . Tính nhiệt lượng để làm nóng thanh sắt . Biết nhiệt dung riêng của sắt là 460 J/Kg.K
Tác nhân gây bệnh nguy hiểm mà con người biết đến hiện nay là gì? Hãy cho biết đặc điểm cấu trúc của chúng?
Giúp mình câu 2 với câu 3 với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến