Số vải bán lần 1: 80:5=16 m
Số vải bán lần 2:(80-16): 2=32 m
Số vải còn lại : 80-16-32=32 m
Đáp số : 32 m vải
CHÚC BẠN HỌC TỐT
ĐÁP ÁN:
ẢNH↓↓↓↓↓↓↓↓↓
trong cùng 1 hệ tọa độ Oxy cho 3 điểm : A(2;4) B(-3;-1) và C( -2;1). chứng minh 3 điểm A,B,C không thẳng hàng
Mọi người giúp e một tay đc ko ạ :( ngày mai e phải nộp rùi
Giúp e với mn :tìm x: |x-7|+2x+5=6 E làm mãi ko ra. Giúp e nhá!
Choose the best answer. Help me. Thank
Cho a gam CaC2 chứa b % tạp chất trơ, tác dụng với H2O thu được V lit khí C2H2 (đktc). 1) Lập biểu thức tính b theo a và V. 2) Tính V biết a = 16 gam và b = 20%. 3) Trộn V lít axetilen ở trên với 0,5 mol hiđro được hh A. Cho A qua Ni, t0 được hh B. Chia B làm hai phần bằng nhau: a) Cho phần 1 qua nước brom dư thấy có 4,256 lít hh khí D thoát ra ở đktc. Tính %V mỗi khí trong B? b) Đốt cháy phần 2 thì thu được bao nhiêu lít CO2 ở 00 C và 2 atm. ĐS: 1/ b = (7a-20V)/7a 2/ 4,48 lít 3/ a. C2H2 = C2H6 = 16%; C2H4 = 8%; H2 = 60% b. CO2 = 2,24 lít Giúp e ý 3 với có đáp án mà k làm đc
TH này thì câu nói “Của cho ko bằng cách cho” không còn đúng nữa chứ ạ !!.
Hồ Quý Ly là một nhân vật có tác động lớn đến lịch sử dân tộc đầu thế kỉ XV. Ông đã lật đổ nhà Trần, lập ra nhà Hồ, tiến hành cải cách đất nước về mọi mặt, lãnh đạo cuộc kháng chiến chống quân Minh xâm lược nhưng thất bại. Đánh giá về nhân vật này, có người nhận định: “Hồ Quý Ly là bậc anh tài, là nhà cải cách lớn nhưng sinh nhầm thời”. Nhưng cũng có ý kiến khác cho rằng: “Hồ Quý Ly là kẻ cướp ngôi vua Trần, lại để mất nước trong tay quân Minh. Thật đáng phê phán!”. Dựa vào nội dung sgk trang 77, 78, 80 cùng kiến thức lịch sử của mình, em hãy bày tỏ quan điểm: em đồng tình với ý kiến nào? Tại sao?
(7-2x).2+26=-40 Tìm số nguyên x
Đĩa xích xe đạp có 60 răng, đĩa líp có 25 răng. Tính tỉ số truyền i của đĩa xích xe đạp? Cho biết chi tiết nào quay nhanh hơn?
Kết hợp 2 vế câu ở mỗi câu dưới đây thành 1 câu có dùng cấu trúc : enough + to _V 1. We don't have so much time. We cannot talk to you now 2. Tom is very strong. He can lift that big luggage 3. She studied very hard . She passed the entrance examination 4. Mary is very experienced . She is able to do this job 5. Those men are old . They can understand that situation
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến