`1:
a, 15% + 20% =35%
b, 40% + 5,6% =45,6%
c, 45% - 27% =18%
d, 100% - 25,5% =74,5%
a.15 % + 20 %=35%
b. 40 % + 5,6 %=45,6%
c. 45 % - 27 %=18%
d. 100 % - 25,5 %=74,5%
Câu 1: Tính chất nào của chất trong số các chất sau đây có thể biết được bằng cách quan sát trực tiếp mà không phải dùng dụng cụ đo hay làm thí nghiệm? Câu 8: Đốt cháy lưu huỳnh trong oxi thu được khí lưu huỳnh đi oxit (SO2). a. Viết phương trình hóa học của phản ứng. b. Để thu được 5,6 lít khí SO2 cần dùng bao nhiêu gam lưu huỳnh? Câu 1 và 8 ạ mk đg cẩn rất rất gấp ạ
M.n giúp em Pls Kiểm tra hk1 ạ Cứu em vs
Các bạn giúp mình học tốt cách tính khối lượng Mol của 1 chất với cảm ơn các bạ
Hoàn tan 11 gam hỗn hợp Al và Fe vào dung dịch HNO3 loãng, dư thu được dung dịch X và 6,72 lít( đktc) khi NO ( sản phẩm khử duy nhất) a) xác định khối lượng Al và Fe có trong hỗn hợp ban đầu b) Tính phần trăm theo khối lượng của mỗi kim loại có trong hỗn hợp
Cơ thể lớn lên thông qua nhiều lần lột xác và phải biến thái hoàn toàn là đặc điểm có ở động vật nào?
1. Đội bóng đá thiếu nhi của một trường tiểu học có 15 cầu thủ, trong đó có 6 học sinh lớp 5A tham gia. Hỏi số học sinh lớp 5A tham gia đội bóng đá chiếm bao nhiêu phần trăm của đội ?
1) Viết chương trình so sánh hai số a và b theo hai dạng (đủ, thiếu) 2) Sửa lỗi đoạn chương trình sau: Program sua loi; var a,b,s =real Begin write ('nhap a=') , readln('a'); write (nhap b=') , readln(b') s:= (a*b)/2; write ('s=s); readln End.
đất bạc màu,nghèo chất dinh dưỡng, đất thường chua, vậy độ pH là bao nhiêu
Đánh giá công lao của Ngô Quyền với nước ta buổi đầu độc lập. Từ đó, em học tập được gì từ ông.
bài một thứ quà từ lúa non được biểu đạt theo phương thức nào
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến