Chức năng của Word không thực hiện: Kiểm tra lỗi chính tả Tiếng Việt.
$\to D$
Trong bài thơ “Mây và sóng”, Ra-bin-đra-nát Ta-go có viết: (…) Trong sóng có người gọi con: “Bọn tớ ca hát từ sáng sớm cho đến hoàng hôn. Bọn tớ ngao du nơi này nơi nọ mà không biết từng đến nơi nao”. Con hỏi: “Nhưng làm thế nào mình ra ngoài đó được?”. Họ nói: “Hãy đến rìa biển cả, nhắm nghiền mắt lại, cậu sẽ được làn sóng nâng đi”. Con bảo: “Buổi chiều mẹ luôn muốn mình ở nhà, làm sao có thể rời mẹ mà đi được?”. Thế là họ mỉm cười, nhảy múa lướt qua. 1/ Chỉ ra các câu có sử dụng hàm ý trong đoạn trích trên và nêu cách hiểu của em về hàm ý ấy?
. Tư tưởng yêu nước,tự hào dân tộc thể hiện ở những điểm nào trong tác phẩm Phú sông Bạch Đằng?
Vì sao các loài sinh vật sinh sản hữu tính tjees hệ con sinh ra có sự đa dạnh về kiểu gen và kiểu hình
Viết biểu thức biểu thị diện tích của hình chữ nhật , có độ dài hai kích thước là x,y
Tìm m để 3 điểm A (2 ;-1) B (1; 1) và C (3; m+1) thẳng hàng
Lập dàn ý cho bài thơ bánh trôi nước Mng nghĩ hộ e vs ạ đừng lấy trên google nhé ạ .
1. Phát biểu quy tắc nhân đơn thức với đa thức, nhân đa thức với đa thức ? Lấy một ví dụ minh họa? 2. Viết bảy hằng đẳng thức đáng nhớ. 3. Nêu các phương pháp phân tích thành nhân tử. 4. Phát biểu quy tắc chia đơn thức cho đơn thức, chia đa thức cho đơn thức? lấy ví dụ minh họa?
Mọi người giúp em với ạ Combine each pair of sentences using a relative pronoun or a relative adverd 1.This doctor is famous. You visited him yesterday 2.My father goes swimming everyday. You met him this morning 3.The girl is very kind. Her parents work with me 4.I've sent him two letters. He has received them 5.The middle -aged man is the director. My father is talking to him 6.We visited the moment. It was built a hundred years ago
làm hộ em đang cần gấp ai làm đc e cho 5 sao luôn
An có chiều dài trung bình của một gang tay là 18cm. chiều dài bàn học An đo được là 12 gang. bình đo được là 13 gang. hãy tính chiều dài trung bình một gang tay của bình. trả lời : chiều dai của bàn học là đo được 12 gang tay của An, mà một gang tay của An dài 18cm nên chiều dai bàn học tín ra là .............................cm Mà chiều dai bàn học đo được 13 gang tay của Bình nên chiều dài một gang tay của bình là .................cm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến