Viét lại câu giúp em với ạ, có 5 câu ngắn thôi. Em xin cảm ơn.
20 điểm môn lịch sử làm hết giúp em
Giúp mk mấy chế💓💓😗💕kamsamita nà
Đề 1 : Hãy chứng minh tính đúng đắn của câu tục ngữ “ Có công mài sắt, có ngày nên kim” Đề 2 : Chứng minh tính chân lí trong bài thơ : Không có việc gì khó Chỉ sợ lòng không bền Đào núi và lấp biển Quyết chí ắt làm nên Em sẽ làm theo các bước như thế nào ? Hai đề này có gì giống và khác so với đề văn đã làm mẫu ở trên.
Mọi người lần cho đã ba cầu cuối thụi nhé
Dùng một bình chia độ để đo thể tích một quả cầu nhỏ. Thể tích nước ban đầu của bình là 36cm3 nước. Khi thả quả cầu vào bình, mực nước trong bình dâng lên tới vạch 45cm3. Tìm thể tích của quả cầu nhỏ?
bn nào nhanh mik vote 5* chỉ cần làm 2 câu cuối thôi
Đốt cháy hoàn toàn 0,05 mol hỗn hợp hai hidrocacbon đồng đẳng thu được 0,33 mol CO 2 và 0,18 mol H 2 O. Vậy chúng thuộc dãy đồng đẳng của A. Benzen. B. Axetilen. C. Metan. D. Etilen.
Giúp em với ạ, em cần gấp. Cảm ơn mọi người nhiều
Một cái thùng tôn không nắp dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài 1,5 m chiều rộng 1,2 m và chiều cao 0,8 m Tính diện tích tôn dùng để làm cái thùng đó? Một cái thùng tôn không nắp dạng hình hộp chữ nhật có chiều dài 1,5 m, chiều rộng 1,2 m và chiều cao 0,8 m. Tính diện tích tôn dùng để làm cái thùng đó? Mọi người giúp em nhé! Giải chi tiết: Vote 5 sao, trả lời hay nhất và cảm ơn.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến