Em hãy chọn một điều ấn tượng nhất với mình trong đợt nghỉ học vì dịch Covid-19 này, tự đặt nhan đề và viết thành một bài văn nhỏ để kể cho mọi người khi gặp lại. Giúp mình với ạ !!
Em hãy tìm bằng chứng (dẫn chứng) để làm sáng tỏ nhận định sau: Đoàn kết làm nên sức mạnh to lớn giúp ta chiến thắng mọi khó khăn.
Câu 7. Vây lẻ của cá chép gồm có : A. vây lưng, vây bụng và vây đuôi. B. vây lưng, vây hậu môn và vây đuôi. C. vây hậu môn, vây đuôi và vây ngực. D. vây ngực, vây bụng và vây đuôi. mọi người giúp mình với hứa 5*
Mn giúp mih vs mih đag.cần nộp gấp😫
Các bạn giúp mình với ạ :33 Mik đg cần gấp >.<
Tìm x ∈ ℤ sao cho: 4x + 34 là bội số của x + 6
Sơ đồ điều chế nhựa PE từ rượu etylic là: A. C2H5OH→CH≡CH → nhựa PE. B. C2H5OH→CH3CHO →nhựa PE. C. C2H5OH→CH3- CH3 →nhựa PE D. C2H5OH→CH2=CH2 →nhựa PE
Bài 4: Cho phương trình: ( 1 – m)x = m - 1 (1) a) Giải phương trình với m = - 2 b) Tìm m để phương trình có nghiệm duy nhất. c) Tìm m để phương trình vô số nghiệm. d) Tìm m để phương trình vô nghiệm.
a) (x + 3)mũ2 + (4 - x)(x + 4) = 1 tìm x b) (2 - x)mũ3 +(3 +x)(9 - 3x + xmũ2) + 6x(1 - x) = 17; c) x mũ4 - 2xmũ2 +1 = 0. tìm x nha mng cần gấp ạ
Hai câu thơ” Người thuê viết nay đâu ? “ và “Hồn ơ đâu bây giờ ? “ thể hiện tình cảm gì của nhà thơ ? Cho biết 2 câu thơ trên thuộc kiểu câu nào đã học ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến