Giúp mình câu 1 và 2 hình học, mình đang cần gấp!
em hãy cho biết 2 dạng dữ liệu thường dùng trên trang tính ? e hãy nêu cụ thể 2 dạng dữ liệu đó ?
Bài 1: Lượng nước trong hạt tươi chiếm tỉ lệ 19%, trong hạt khô chiếm tỉ lệ là 10%. Phơi 500kg hạt tươi sẽ được bao nhiêu ki-lô- gam hạt khô? Bài 2: Hạt tươi có tỉ lệ nước là 15%, hạt khô có tỉ lệ nước là 10%. Để có 340kg hạt khô. Thì cần đem phơi khô bao nhiêu ki-lô-gam hạt tươi? Bài 3: Người ta phơi 400kg hạt tươi, sau khi phơi thì khối lượng giảm đi 60kg. Tính tỉ số phần trăm lượng nước và lượng hạt thuần có trong hạt đã phơi khô. Biết rằng trong hạt tươi lượng nước chiếm tỉ lệ là 20%. Bài 4: Tỉ lệ nước trong hạt cà phê tươi là 22%. Có 1 tấn hạt cà phê tươi đem phơi khi. Hỏi lượng nước cần bay hơi đi là bao nhiêu để lượng hạt cà phê khô thu được chỉ có tỉ lệ nước là 4%.
Viết đoạn văn ngắn ( 5 đến 7 câu) nêu suy nghĩ của em về tình mẫu tử sau khi học xong văn bản “Mây và sóng” của Ta-go. help meee :< ĐỪNG CHÉP MẠNG NHA MỌI NGƯỜI :(((
Giải hệ phương trình nha mọi người giúp mình với
Mình đang cần gấp giúp mình với nha
Các câu tính toán anh chị có thể ghi đáp án và cách giải của câu đó giúp em luôn được không ạ?Em cảm ơn
24.(-5)+x=(-2).6 Xin hãy mình
Trong phòng thí nghiệm , người ta điều chế Điphotpho pentaoxit bằng cách dùng khí oxi để oxi hóa photpho ở nhiệt độ cao a, Viết PTHH của phản ứng trên b, Tính số gam khí oxi cần dùng để điều chế được 45,44 gam Điphotpho pentaoxit ? c, Để điều chế được lượng oxi nói trên cần phân hủy bao nhiêu gam KMnO4 ( Biết trong quá trình điều chế có sự hao hụt 20% ) ( Cho P=31 ; O=16 ; K=39 ; Mn=55 )
viết 1 đoạn văn ngắn khoảng 200 từ nêu suy nghĩ của em về nhân vật anh thanh niên trong đoạn trích " trời ơi chỉ còn 5 phút....thong thả đi đến chỗ bác già " giúp tui với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến