Bước 1: Chọn File Page Setup, sẽ xuất hiện hộp thoại.Bước 2: Mở trang Margins. Thay đổi thông số trong các ô Top, Bottom, Left, Right.Bước 3: Nháy OK.
mình cho ai làm được 5 sao nha
Câu 1 Tại sao nói phong trào cách mạng 1930-1931 là bước tập dượt đầu tiên chuẩn bị cách mạng tháng 8 1945 thành công sau này Câu 2 Vì sao có cuộc vận động dân chủ trong những năm 1936-1939?
muốn điều chế được 2,8 lít O2 ( ở đktc ) thì khối lượng Kmno4 cần nhiệt phân là bao nhiêu
Cho CSN (un) thỏa: ⎧⎩⎨u1+u2+u3+u4+u5=11 u1 +u5=82/11 .Trên khoảng (1/2;1) có bao nhiêu số hạng của cấp số. a.1 b.2 c.3 d.4
sự phát triển nông nghiệp ở đàng trong dẫn điến sự hình thành một tầng lớp nào chiếm nhiều ruộng đất nhất \
Các bạn giúp mk với mk đang cần gấp 😭😭😭
Đốt nóng hoàn toàn 122,5 g KClO3 với MnO2, chất khí thu dc dùng để đốt cháy 3,36l khí metan. a. Hãy xác định xem khí oxi hay khí metan còn dư và dư với thể tích là bao nhiêu? b. Khi cho lượng khí thu dc sau phản ứng đốt cháy vào bình chứ nước vôi trong dư thu dc bao nhiêu gam chất rắn(CaCO3) với đktc
Giải hộ mik nhanh nha đang cần gấp vẽ cả hình nhá
Cho các sinh vật: cá ngừ, ếch giun, ễnh ương, chẫu chàng, cá cóc.Có bao nhiêu sinh vật thụ tinh ngoài?
Câu 4: Tìm câu rút gọn trong những đoạn trích sau, và cho biết thành phần nào được rút gọn. Hãy khôi phục lại thành phần rút gọn đó. a) Mẹ ơi! Con khổ quá mẹ ơi! Sao mẹ đi lâu thế? Mãi không về! b) - Khi nào cậu đi học trở lại? - Tuần sau. c) - Những ai ngồi ở đây? - Ông Lí cựu và ông Chánh hội. Câu 5: So sánh điểm khác nhau giữa câu rút gọn và câu đặc biệt. Cho ví dụ. Câu 6: Câu “Thi đua dạy tốt, học tốt.”, “Có một tiếng còi xa trong gió rúc.” là câu đặc biệt hay câu rút gọn? Hãy giải thích vì sao?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến