Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Chúc bn học tốt nha😊
Một lớp học có 36 học sinh, trong đó có 9 học sinh được xếp loại giỏi. Tỉ số phần trăm của số học sinh giỏi so với số học sinh cả lớp .
Nội dung nào không phản ánh đúng ý nghĩa sự ra đời ĐCS Việt Nam? A. Là kết quả của cuộc đấu tranh dân tộc và giai cấp B. Là sản phẩm của sự kết hợp giữa chủ nghĩa mác lê nin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước Việt Nam C. Chấm dứt thời kì khủng hoảng về tư tưởng chính trị và tổ chức lãnh đạo cm Việt Nam D. ĐCS Việt Nam ra đời tạo ra bước ngoặc vĩ đại trong lịch sử cm Việt Nam.
Lập phương trình hoá học biễu diễn sự oxi hoá của các đơn chất: nhôm,kẽm,cacbon,chì. Biết sản phẩm tạo thành có công thức hoá học lần lược là Al²O³,ZnO,CO²,PbO. Giúp mình nha các bạn.
Bài 8: Một mảnh đất hình chữ nhật có chiều rộng bằng 5/7 chiều dài. Nếu giảm chiều dài đi 30m mảnh đất trở thành hình vuông. Người ta sử dụng diện tích để trồng cây. Hỏi diện tích trồng cây là bao nhiêu mét vuông?
Tác nhân nào gây ra bệnh viêm não Nhật Bản? Do muỗi vằn đốt. Do một loại kí sinh trùng gây ra. Do muỗi a-nô-phen đốt. Do loại vi rút có trong máu gia súc, động vật hoang dã gây ra.
Viết đoạn văn khoảng 12 đến 15 câu nêu suy nghĩ về vai trò của gia đình đối với mỗi con người
ba đội máy san đất làm ba khối lượng công việc như nhau.đội thứ nhất hoàn thành công việc trong 3 ngày.đội thứ hai hoàn thành công việc trong 4 ngày.đội thứ ba hoàn thành công việc trong 6 ngày .hỏi mỗi đội có bao nhiêu máy (có cùng năng suất).biết rằng đội thứ nhất nhiều hơn đội thứ hai 2 máy
The festival ________ on 23rd November in the lunar calendar.A. celebrated B. harvest C. takes place D. hosts
Làm câu 4,5,6 và bài 6 giúp mình nha
Nêu ý nghĩa của các việc làm sau : a) Cấm hút thuốc hay bật lửa trong hầm lò b) Cấm dùng lửa trong rừng , cấm đốt nương rẫy vào mùa khô c) Trồng rừng và bảo vệ cây xanh là giữ gìn không khí trong lành (Giúp e vs ạ!!)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến