Mình trình bày trên hình nha
Các bạn giúp mình với mình cần gấp lắm ạ .
Trước tết, Tuấn có thấy một số bạn học sinh đi xe đạp dàn hành ba, hàng bốn vừa đi, vừa cười đùa trêu chọc nhau. Em có nhận xét gì về biểu hiện của một số bạn đi xe đạp đó?
Cho tam giác ABC có góc A=90 độ,AB=AC.Gọi K là trung điểm của BC a.Chứng minh tam giác AKB=tam giác AKC và AK vuông góc với BC b.Từ C vẽ đg thẳng vuông góc với BC cắt AB tại E. C.M EC//AK c.tính góc BEC Góc BEC=45 độ đúng không ạ?
Bác Nam đi siêu thị mua một nồi cơm điện và một số thực phẩm phải trả tổng cộng là 1.140.000 đồng trong đó tính cả thuế giá trị gia tang (thuế VAT) là 90.000 đồng. Biết thuế VAT đối với nồi cơm điện là 10%, thuế VAT đối với hang thực phẩm là 5%. Hỏi nếu không kể thuế VAT thì nồi cơm điện có giá là bao nhiêu?
tính các tổng của x -5<x<5
m.n giải chi tiết giúp mk nha ^^ Mk cảm ơn hứa vote 5 sao ^^
cách tìm điều kiện xác định cho bài toán lập hệ phương trình
Có 2 quả cầu nhôm nhẹ A và B đc treo bởi 2 sợi tơ mảnh tại cùng 1 điểm , quả cầu A nhiễm điện tích dương và chúng đẩy nhau : a. Quả cầu B có nhiễm điện không ? Nếu có thù nhiễm điện loại gì ? Vì sao ? b. Nếu dùng tay chạm vào quả cầu A thì có hiện tượng gì sảy ra tiếp theo ?
They will repair this bridge by the end of the year .
Tìm số nguyên x, biết: 5x - 12 = 27 + 8x
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến