A)5% của 100kg là 5kg.
B)1 tấm vải dài là:
16:2,5=6,4(m)
1,5 tấm vải như thế dài là:
6,4x1,5=9,6(m)
Một khung dây tròn phẳng có 100 vòng, bán kính mỗi vòng dây R = 10cm, đặt trong từ trường đèu sao cho mặt phẳng cuộn dây vuông góc với đường sức từ Ban đầu cảm ứng từ có giá trị 0,2T. Tìm suất điện động cảm ứng xuất hiện trong cuộn dây trong thời gian 0,01s. Xét trong hai trường hợp a/ Cảm ứng từ của từ trường tăng gấp đôi b/ Cảm ứng từ của từ trường giảm đều đến 0
Ai giải giúp mình đi , càng nhanh càng tốt ')))))
Cho tam giác ABC vuông tại A. Kẻ AH vuông góc với BC a) Chứng minh: AB^2+CH^2= AC^2+BH^2 b) Trên tia AB lấy E, trên AC lấy F. Chứng minh EF< BC c) biết AB= 6cm, AC=8cm. Tính AH, BH,CH ( Càng nhanh càng tốt ạ) (Vẽ kèm hình cho mình nha)
Giúp mik vs mng ơi , đừng spam nha Mik vote cho 5 * và ctlhn
Xác định CTHH của nhôm oxit biết tỉ lệ khối lượng của hai nguyên tố nhôm và oxi bằng 4,5:4 ?
Câu 3 (1,0 điểm). Cho đồ thị của hàm số y = (m - )x (với m là hằng số, ) đi qua điểm A(2;4). a) Xác định m; b) Vẽ đồ thị của hàm số đã cho với giá trị m tìm được ở câu a.
Phải treo một vật có khối lượng bằng bao nhiêu vào lò xo có độ cứng k =100N/m để nó dãn ra được 5 cm? Lấy g = 10 m/s2. giup minh nha cam on
Hoà tan hoàn toàn 8 gam hỗn hợp Fe và Fe2O3 bằng dung dịch HCl 10% (d=1,1 g/ml) sau phản ứng thu được 2,24 lit H2 (đktc). a) Tính thành phần % khối lượng các chất trong hỗn hợp? b) Tính nồng độ mol/l của các chất trong dung dịch sau phản ứng (coi thể tích dd thay đổi không đáng kể).
Giúp mk với ak ❤️🙏🏿🙏🏿 Cảm ơn nha
Sử dụng cách quy đồng mẫu số để tìm số nguyên x biết rằng: a) x phần 6= -1 phần 2 b) 2x phần 49=-2 phần 7 c) x phần 4=x+1 phần 8 d) x-3 phần 25=3 phần 5
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến