Khi kéo vật nặng lên cao bằng ròng rọc động thì lực kéo vật nhỏ hơn trọng lượng của vật, cứ mỗi ròng rọc động lại cho ta lợi 2 lần về lực kéo vật so với khi ta kéo trực tiếp vật .
Người ta sơn toàn bộ phía trong và phía ngoài của chiếc hộp có nắp hình lập phương cạnh 0,5m. Biết mỗi mét vuông sơn một phía hết 25 000 đồng. Tính số tiền phải trả để sơn chiếc hộp đó.
White 5 interesting facts about your favourite cities, using the superlatives of long adjectives
Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp A gồm KBr (0,02mol) và NaI (0,01mol) vào nước thu được dd B. Cho dd B tác dụng với 85 g dd AgNo3 10%. Sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được m gam kết tủa và 120 g dd C. Tính phần trăm khối lượng của mỗi chất trong dd A. Viết các PTHH và tính m. Tính nồng độ phần trăm của mỗi chất tan trong dd C
Cho hỏi bài này lm sao vậy Mik đang cần gấp T_T
Giúp e bài 3 vs ạ Ai giúp e vs
II. Make questions with How much or How many. 1_______________ cooking oil does he need? 2_______________ eggs do they want? 3_______________ rice does his mother need? 4_______________ bar of soap does she want? 5_______________ toothpaste do they need? 5_______________ milk does Lan want? 6_______________ tea does Mr. Kien need?
Mọit cửa hàng có 7896 m vải . người ta đém bán 1/4 số vải đó . Hỏi cửa hàng còn lại bao nhiêu m vải
Cu + HNO3 --> Cu(NO3)2 + NxOy + H2O. Hãy cân bằng phương trình.Giúp dùm mình ạ.Giải thích cho mình hiểu rõ tại sao đặt hệ số như vậy,hứa vote 5* nếu mình hiểu.
Phát biểu nào dưới đây là sai? Từ thong có giá trị lớn khi A. Dòng điện tăng nhanh. B. Dòng điện giảm nhanh. C. Từ trường lớn. D. Dòng điện biến thiên nhanh.
một mẫu kẽm bị oxi hóa một phần thành oxit.Lấy 4,06 g mẫu kẽm này cho tác dung với đ dd hcl 2M thì thấy có 1,12l khí bay ra a) tính %ZnO trong mẫu b) tính Vdd hcl cần để hòa tan mẫu kẽm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến