Cần gấpppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
Một ô tô và mội xe máy khởi hành đi ngược chiều nhau.Ô tô đi từ A với vận tốc 12 km/h, xe máy từ B với vận tốc 10 km/h. Sau 2 giờ ô tô và xe máy gặp nhau tại C.Hỏi q uãng đường AB dài bao nhiêu km? Giúp mik với mik hứa vote 5 sao đề tính chất phép nhân
Câu 3: (2 điểm) Tìm các số nguyên x biết: a) - 4.x – 5 = 7 – 36 b) b) Câu 4: (2 điểm) a) Tìm tất cả các ước của -27 b) Tìm năm bội của -13
viết lại câu này theo thì quá khứ như nào ạ.Nga/be late for school/yesterday morning
mọi người giúp em bài này với ạ chương halogen lớp 10 Bài 1. Chỉ từ dung dịch NaCl, hãy viết phương trình phản ứng điều chế các chất sau: Cl2, HCl (các điều kiện cần để phản ứng có đầy đủ). Bài 2. Bằng phương pháp hóa học, nhận biết các dung dịch sau: natri bromua, natri clorua, kali florua, natri iotua. Bài 3. Cho lượng dư dung dịch AgNO3 tác dụng với 250ml dung dịch hỗn hợp gồm NaF 0,15M; NaCl 0,25M và NaBr 0,2M. Viết phương trình hóa học của phản ứng xảy ra và tính khối lượng kết tủa thu được.
: Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng khoảng cách giữa hai khe là 1,5 mm, khoảng cách từ hai khe đến màn là 3 m, người ta đo được khoảng cách giữa vân sáng bậc 2 đến vân sáng bậc 5 ở cùng phía với nhau so với vân sáng trung tâm là 3 mm. Tìm số vân sáng quan sát được trên vùng giao thoa đối xứng có bề rộng 11 mm. A. 9. B. 10. C. 11. D. 12.
Qua văn bản “Buổi học cuối cùng” (An-phông-xơ Đô-đê), em hãy viết một đoạn văn ngắn (khoảng 7 đến 10 dòng) miêu tả nhân vật Phrăng.
trình bày kĩ thuật bón phân cho hoa và cây cảnh
Viết Tất cả đồng phân ancol của C4h10O
trộn 200ml dung dịch HCl 1M với 300ml dung dịch NaOH 1M. Sau phản ứng thu được dung dịch A . Cho Biết dung dịch A làm quỳ tím chuyển màu gì?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến