giúp mình bài này với, vote 5*+cảm ơn+ctlhn
Giup minh với.Làm hết mình mới vote 5* nha P/s: không spam
làm gấp mình với( 5* vs câu tl hay nhất)
Khốn nạn... Ông giáo ơi! Nó có biết gì đâu! Nó thấy tôi gọi về thì chạy ngay về, vẫy đuôi mừng. Tôi cho nó ăn cơm. Nó đang ăn thì thằng Mục nấp trong nhà, ngay đằng sau nó, tóm lấy hai cẳng sau nó dốc ngược nó lên. Cứ thế là thằng Mục với thằng Xiên, hai thằng chúng nó chỉ loay hoay một lúc đã trói chặt cả bốn chân nó lại. Bấy giờ cu cậu mới biết là cu cậu chết! Này! Ông giáo ạ! Cái giống nó cũng khôn! Nó cứ làm in như nó trách tôi; nó kêu ư ử, nhìn tôi như muốn bảo tôi rằng: “A! Lão già tệ lắm! Tôi ăn ở với lão như thế mà lão xử với tôi như thế này?”. Thì ra tôi già bằng này tuổi đầu rồi còn đánh lừa một con chó, nó không ngờ tôi nỡ tâm lừa nó!xác định các tính thái từ, thán từ có trong câu văn sau
My father won't go to ha Noi, and ... my mother
bài 1: Tính: a/ x3y2 + 2x3y2 - x3y2 b/ x2y3z4 + 5x2y3z4 - 7x2y3z4 Bài 2: Viết 3 đơn thức đồng dạng với đơn thức: - 2/3x4yz5 và tính tổng của bốn đơn thức này.
Viết 3 đơn thức đồng dạng với đơn thức: - x4yz5 và tính tổng của bốn đơn thức này
vẽ đồ thị các hàm số sau trên cùng một mặt phẳng tọa độ a) y= X2 b) y=2X2 c) y= -2X2
Giúp mình với,mình hứa hậu tạ: Quãng đường AB dài 120km,lúc 7h sáng một xe máy đi từ A đén B.Đi được 3/4 quãng đường thì xe bị hỏng phải dừng lại 10 phút để sửa rồi đi tiếp với vận tốc kém vận tốc ban đầu 10km/h.Biết xe máy đến B lúc 11h30 trưa cùng ngày.Giả sử vận tốc xe máy trên 3/4 quãng đường đầu không đổi và vận tốc xe máy trên 1/4 quãng đường sau cũng không đổi.Hỏi xe máy bị hỏng lúc mấy giờ.
Ngục trung nhật kí” được đánh giá là một tác phẩm rất độc đáo. Theo em tácphẩm độc đáo ở điểm nào?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến