Mn giúp mk giải 3 câu này vs mk cần gấp lắm :((
Mọi người giúp mình bài 3 và 4 với, cần gấp
Câu 1: Em có cảm nhận gì và suy nghĩ như thế nào khi học xong bài sống chết mặc bay?, So sánh việc bảo vệ đê hiện nay để thấy được tầm quan trọng trong bảo vệ môi trường, đời sống nhân dân. Câu 2: Nếu sau này em được giao nhiệm vụ như vị quan kia em sẽ làm gì trong tình cảnh như vậy ( Bài sống chết mặc bay ) ( giúp mk lẹ với )
Hoàn thành những câu sau với "if"+present simple +will/won't,sử dụng những từ trong ngoặc đơn
Câu 3 (5,0 đ) Em hãy viết 1 đoạn văn ngắn dài khoảng 12-15 câu văn VỚI CHỦ ĐỀ: KHÔNG ĐỌC SÁCH CHẲNG KHÁC NÀO ĐI ĐÊM MÀ KHÔNG CÓ NGỌN ĐÈN CHỈ ĐƯỜNG. (Đoạn văn có sử dụng trạng ngữ và câu rút gọn). Hãy chỉ ra 1 trạng ngữ và 1 câu rút gọn có trong đoạn văn và cho biết tác dụng? mn ơi lm giúp mình nha ( mk đang cần gấp)
Gach chân các danh tứ có trong đoạn văn sau; Quê hương là cánh diều biếc tuổi thơ con thả trên đồng quê hương là con đò nhỏ êm đềm khua nước ven sông
MỌI NGƯÒI GIÚP E VS Ạ E ĐAG CẦN GẤP E CẢM ƠN
Giúp mình bài 4 với mình cho 5 sao
Cách làm chi tiết. Mình đang bị nhầm Đạo hàm cơ bản với hàm hợp.
Cho phân số 15/39, Hỏi phải bớt đi cả tử số và mẫu số cùng một giá trị bao nhiêu để được phân số mới có giá trị bằng 1/4 ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến