Gửi bạn
Một hình chữ nhật có chu vi 28m và đường chéo có độ dài là 10m . tính kích thước hình chữ nhật
Mọi người giúp em trả lời câu này với, em đếm được 8 từ "xuân": Tác giả Xuân Diệu đã sử dụng bao nhiêu từ “xuân” trong bài thơ Vội vàng? Hãy nêu ý nghĩa và cho biết sự giống và khác nhau giữa chúng.
Câu 1: em hãy nêu những cách đọc đuôi "ed" . Mỗi cách lấy 5 vd Câu 2: hãy kể ra những cách trả lời thời gian. Mỗi cách đưa ra 3 vd Câu 3: viết ra 1 thời khóa biểu trong ngày của em Thanks
III. Rewrite the following sentences based on the given words. (Viết lại câu dựa vào từ gợi ý) 1. Although the ticket was not very expensive, I didn’t want to buy it. (However) ……………………………………………………………………………………………………….. 2. In spite of the awful weather, we enjoyed our party last night. (Although) ……………………………………………………………………………………………………….. 3. Although her voice is beautiful, she doesn’t want to be a singer. (In spite of) ……………………………………………………………………………………………………….. 4. Despite the main actress’s beauty, she didn’t act so well. (Although) ……………………………………………………………………………………………………….. 5. She goes shopping every week although she has many clothes. (having) ………………………………………………………………………………………………………..
Tính độ sâu của đáy biển tại một nơi mà thời gian kể từ khi tàu phát ra siêu âm đến khi nhận được siêu âm phản xạ lại là 1s.Biết vận tốc truyền siêu âm trong nước là 1500m/s
Giúp làm hết bài 2 đến bài 4 nha cảm ơn mình sẽ cho 5 sao
Chỉ ra thành phần biệt lập có trong đoạn trên
Câu 1:Hãy nêu các bước đặt hiệu ứng chuyển cho các trang chiếu? Câu 2:Hãy nêu các bước tạo hiệu ứng động cho các đối tượng?
Một mảnh đất hình thằng có diện tích là 22,5m2 chiều cao 4m đáy lớn hơn đáy bé 2,5m tìm độ dài mỗi đáy của hình thằng
Cấu tạo bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học hiện tại gồm có: A: 8 nhóm và 16 cột. B: 7 chu kỳ và 8 nhóm. C: 3 chu kỳ và 18 cột. D: 4 chu kỳ và 8 nhóm.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến