a) Một máy biến thế, cuộn sơ cấp của có 1500 vòng được nối với hiệu điện thế xoay chiều 311 V. Tính số vòng dây của cuộn thứ cấp để khi nối cuộn thứ cấp với bóng đèn 12 V thì đèn này sáng đúng mức. b) Nếu cuộn sơ cấp của máy biến thế được nối với một nguồn điện không đổi thì có xuất hiện một hiệu điện thế ở hai đầu cuộn thứ cấp hay không? Tại sao?
Cho hình chóp S.ABC với AB=a, AC=a căn 3, SB>2a, góc ABC=SAB=SCB=90 độ, tính thể tích S.ABC
Hãy giúp tôi giải bài này. Cảm ơn
1/Cho tam giác ABC có AB=AC và B=45 độ thì tam giác ABC là: A.Vuông B.Cân C.Đều D.Vuông cân 2/Góc ở đỉnh của một tam giác cân bằng 80 độ. Vậy góc ở đáy bằng bao nhiêu 3/Một tam giác vuông có cạnh góc vuông bằng 5cm và cạnh huyền bằng 13cm. Vậy cạnh còn lại bằng: A.5cm B.8cm C.12cm D.18cm 4/Một tam giác cân có góc ở đáy bằng 40 độ thì góc ở đỉnh có số đo là: A. 100 độ B.35 độ C.70 độ D.80 độ 5/Cho HCN có chiều dài 12cm, đường chéo là 13cm thì chiều rộng của HCN là: A.8cm, 9cm, 14cm B.7cm, 7cm, 10cm C.5dm, 11cm, 12cm D.9cm,15cm, 12cm 6/Tam giác nào là tam giác vuông trong các tam giác có độ dài 3 cạnh như sau: A.8cm, 9cm, 14cm B.7cm, 7cm, 10cm C.5dm, 11cm, 12cm D.9cm, 15cm, 12cm 7/Cho tam giác ABC có AB=Ac vậy tam giác ABC là: A.Tam giác cân B.Tam giác đều C.Tam giác vuông D.Tam giác vuông cân 8/Tam giác vuông cân là tam giác: A.1 góc bằng 60 độ B.1 góc nhọn bằng 45 độ C.Tổng 2 góc nhọn nhỏ hơn 90 độ MỌI NGƯỜI GIẢI GIÚP MÌNH NHA, MÌNH SẼ TÍCH 5 SAO CHO MỌI NGƯỜI
‘Can you remember where you put the camera, Philip?’ said Sarah.
chuyển thành although, even though hoặc though nha 7. I wanted to see the film despite it’s boring story.
Tình huống: Tan học về giữa trưa vắng, muốn thể hiện với các bạn của mình. H đi xe đạp thả 2 tay, đánh võng, lạng lách không may xe H vướng phải quang gánh của bà bán hàng rong đi bộ cùng chiều dưới lòng đường. Em có nhận xét gì về hành vi của bà bán hàng rong và H?
phân tích đoạn trích chị em thúy kiều để thấy được tài năng bậc thầy của nhà thơ nguyễn du
mong được câu trả lời hay: Câu 1: Tinh thần kháng chiến chống thực dânPháp của nhân dân ta được thể hiện như thế nào từ năm 1858 đến năm 1873? Câu 2: Tại sao nói từ năm 1858 đến năm 1884 là quá trình triều đình Huế đi từ đầu hàng từng bước đến đầu hàng toàn bộ trước quân xâm lược Pháp?
5x^2+7=0 Hãy chỉ ra Phương trình bậc nhất 1 ẩn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến