Thành nhựa khi có xát vài vải khô sẽ bị nhiễm điện âm
Vì trong quá trình cọ xát electron dịch chuyển từ vải khô sang thước nhựa
[> thước nhựa nhiễm điện âm
=> vải khô mất electron nên nhiễm điện dương
Vật A sau khi cọxát với vật B thì bịnhiễm điện dương. Hỏi vật B có bịnhiễm điện không? Nếu có thì nhiễm điện loại gì? Giải thích
Dịch 1 câu trên từ Việt ==> Anh Tìm lỗi sai và sửa lại cho đúng Mng giúp e với E cảm ơn ạ
phê nồ có tác dụng với Na ko vậy?
Lm bài 58, bài 4 cho mình nhé ở trong vbt
Isopropinaxetylen có tên gọi là?
" Don't forget to bring your passports with you when you go abroad." -> She reminded... Smoking is not allowed in the ward. -> Would you...?
xin giải giúp em bài toán này ạ : môt ô tô đi quãng đường 225Km. lúc đầu xe đi với vận tôc là 60K/h, sau đó vì đường xấu nên chỉ đi 35km/h. và vì vây xe đi quãng đường đó hết 5h. Hỏi thời gian xe đó đi với vận tốc 60Km/h là bao nhiêu?
Giúp em 3 câu mày với ạ 1. Kì trung gian có vai trò gì trong chu kỳ tế bào? 2. Nguyên ohaan có ý nghĩa gì đối với các sinh vật đơn bào? 3. Vì sao con cái có những đặc điểm giống bố mẹ?
Pls giúp mình khoanh cái vote 5s nha
Xác định độ dài các cạnh của 1 hình chữ nhật,bt hcn đó có chu vi bằng 28cm và 5 lần chiều rộng hơn 3 lần chiều dài 6cm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến