Tính trung bình cộng các số từ 0 đến 50
đôi bạn tri âm tri kỉ giữa vầng trăng và người tù cách mạng đã được thể hiện rõ nét ở 2 câu thơ cuối bài thơ ngắm trăng
giải hộ mình nha, mk hứa vote đầy đủ
Các cao nhân giúp mình với ạ gấp lắm!!!!!!! Khi môi trường không khí bị ô nhiễm thì các tác nhân ô nhiễm trong môi trường có thể ảnh hưởng tới bao nhiêu hệ cơ quan sau đây trong cơ thể người? (I). Hệ hô hấp. (II). Hệ tuần hoàn. (III). Hệ bài tiết. (IV). Hệ thần kinh.
Mn giúp mik nhé . mik cảm ơn nhiều ^^
Nhận xét phong trào kháng chiến của nhân dân và thái độ của triều đình từ năm 1858-1884
Giúp mik với mik vote 5 sao nha thank
Em hãy tìm ra 5 chỗ khác nhau cơ bản trong đặt điểm cấu tạo của động cơ đốt trong 2 kì , so với động cơ đốt trong 4 kì là gì ??
Câu 18: Được xem thư tín, điện thoại, điện tín của người khác khi nào? A. Quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. B. Người đó cho phép. C. Đọc giùm người bị khiếm thị. D. Cả A, B, C. Câu 19: Khi phát hiện bạn cùng bàn đọc trộm cuốn nhật ký cá nhân của mình em sẽ làm gì? A. Quát bạn thật to cho cả lớp biết tính xấu của bạn. B. Nói nhỏ với bạn lần sau không nên làm như vậy vi xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân. C. Nói với cô giáo để cô xử lý. D. Không chơi với bạn nữa. Câu 20: Quyền đảm bảo an toàn và bí mật thư tín, điện thoại, điện tín được nêu tại điều nào và hiến pháp năm nào? A. Điều 21, Hiến pháp 2013. B. Điều 22, Hiến pháp 2013. C. Điều 23, Hiến pháp 2013. D. Điều 24, Hiến pháp 2013.
làm nhanh giúp mk nhé mk vote cho 5 sao
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến