I
1a
2d
3c
4b
II
2a
Viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về việc học online trong thời gian nghỉ vì covid 19
Mọi người giúp em 3 bài với ạ em cần gấp ạ em cảm ơn trước ạ♥️♥️♥️
Một bình kín chứa ôxi ở nhiệt độ 20oC và áp suất 105 Pa. Nếu nhiệt độ của bình tăng lên đến 40oC thì áp suất trong bình là bao nhiêu?
1. Yesterday,when we (visie)....them, they (have)....dinner 2.I enjoy teaching, i dont want .....(do) all my life
Bài 1: Chứng minh rằng với mọi số tự nhiên a thì 4n + 7 và 5n+9 là hai số nguyên tố cùng nhau
Giải giúp em làm bài ba được ko ạ em cảm ơn ạ ☺
Tìm số tự nhiên có hai chữ số biết rằng nếu lấy chữ số hàng đơn vị chia cho chữ số hàng chục thì được thương là 2 dư 2. số đó lớn hơn tích của hai chữ số của nó là 14 GIÚP VỚI MỌI NGƯỜI ƠI EM VOTE 5* LIỀN LUN :)))
Tính tổng: a) S1=1+4+7...+79 b) S2=15+17+19+21+....+151+153+155 c) S3= 15+25+35+...+115 Giúp mik nhé, cảm ơn 🙆
cao-thấp nhỏ bé -to lớn hạnh phúc-bất hạnh đặt câu với 1 cặp từ trên
Một ô tô dự đinh đi từ A-B với vận tốc 40km/h.Lúc đầu ô tô đi với vận tốc đó,khi còn 60 km nữa thì được nửa quãng đường AB ô tô tăng vận tốc thêm 10km/h trên quãng đường còn lại,do đó đến B sớm hơn 1h so với dự định.Tính quãng đường AB
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến