11,04g hỗn hợp gồm etan & propilen làm mất màu 136g dd brom 20% a) Tính % m mỗi khí trong hỗn hợp trên b) Tính thể tích khí oxi cần dùng ở đkc dùng để đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp trên ( cho Ag = 108, C = 12, Br = 80, N = 14, O = 16
Cho tam giác ABC vuông cân tại A. Trong góc ABC kẻ tia By bất kì cắt AC tại D ( D không trùng A và C). Qua C kẻ đường thẳng vuông góc với By tại E. Gọi F là giao điểm của AB và CE. a. Chứng minh tứ giác ABCE nội tiếp trong một đường tròn b. Chứng minh tia EA là tia phân giác của góc DEF c. Tính số đo góc BFD.
giúp e tất cả mấy bài này với ạ e rất rất cảm ơn
GIẢI THÍCH NỮA ĐÓ NHA , KHÔNG PHẢI CHỌN KHÔNG , GIẢI THÍCH CHỨ KHÔNG PHẢI DỊCH NGHĨA 10. I want to watch the cartoon I turn on the TV. A. but B. so C. although D. because 11. Jerry is a(n) clever little mouse. A. small B. special C. intelligent D. special 12. ‘Let’s learn’ teaches children to study Maths. It’s an program. A. live B. popular C. entertaining D. educational 13. Mai and Lan are interested in listening to music. A. Because B. Both C. Neither D. So 14. The book is the adventure of three close friends. A. on B. from C. at D. about 15. They invite special to appear in the show. A. character B. guests C. foxes D. audiences 16. Millions of children the world enjoy the show. A. all B. in C. around C. over
e hứa cho 5 sao a) Nhưng tôi yêu mùa xuân nhất là vào khoảng sau ngày rằm tháng giêng [...]. Thường thường, vào khoảng đó trời đã hết nồm, mưa xuân bắt đầu thay thế cho mưa phùn, không còn làm cho nền trời đùng đục như màu pha lê mờ. Sáng dậy, nằm dài nhìn ra cửa sổ thấy những vệt xanh tươi hiện ở trên trời, mình cảm thấy rạo rực một niềm vui sáng sủa. Trên giàn hoa lí, vài con ong siêng năng đã bay đi kiếm nhị hoa. Chỉ độ tám chín giờ sáng, trên nền trời trong trong có những làn sáng hồng hồng rung động như cánh con ve mới lột. (Vũ Bằng) b) Về mùa đông, lá bàng đỏ như màu đồng hun. (Đoàn Giỏi) Câu 1: Tìm trạng ngữ trong những câu văn được trích ở a và b và gọi tên các trạng ngữ đó? Câu 2: Trạng ngữ không phải là thành phần bắt buộc của câu nhưng vì sao những câu văn được trích ở a và b ta không nên hoặc không thể lược bỏ trạng ngữ? Câu 3 : Trong một bài văn nghị luận, em phải sắp xếp luận cứ theo những trình tự nhất định(thời gian, không gian, nguyên nhân- kết quả,..).Trạng ngữ có vai trò gì trong việc thể hiện trình tự lập luận ấy?
Từ ý nghĩa của văn bản, em học tập được điều gì trong đức tính của Bác? Bản thân em sẽ vận dụng như thế nào trong cuộc sống? *
Câu 2: Trâu bò ăn được rơm, cỏ là vì dạ dày có: a) Các loại cơ giúp ích cho sự tiêu hóa thức ăn. b) Men tiêu hóa thức ăn. c) Hệ vi sinh vật cộng sinh. d) Cả 3 câu a,b,c.
Em hãy phát biểu suy nghĩ của mình về đại dịch covid 19 ? (Đoạn văn ngắn) Thời gian qua em làm những việc gì ? Theo em những việc đó có ý nghĩ hay không ?
1. Điền tên các nhân vật anh hùng đã lãnh đạo các cuộc khởi nghĩa chống ách đô hộ của phong kiến phương Bắc từ thế kỉ I đế thws kỉ VIII vào bảng sau: Tên các nhân vật anh hùng Năm khởi ngĩa các bạn làm giúp mình tên các nhân vật anh hùng và năm khởi nghĩa nhé thanks các bạn mình sẽ cảm ơn và vote 5 sao câu trả lời hay nhất nha
đều với vận tốc 36km/h. Trong 5 phút, công của lực kéo của động cơ là bao nhiêu. 2: Một thang máy có khối lượng m = 500 kg chất trong đó một thùng hàng nặng 300 kg. Người ta kéo thang máy từ đáy hầm mỏ sâu 65m lên mặt đất bằng lực căng của một dây cáp. Công nhỏ nhất của lực căng để thực hiện việc đó là bao nhiêu? 3: Một dòng nước chảy từ đập ngăn cao 30m xuống dưới, bbieets rằng lưu lượng dòng nước là 100m3/phút và khối lượng riêng của nước là 1000 kg/m3. Hãy tính công suất của dòng nước?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến