Phong tục tập quán của ngươi Việt có sức sống mãnh liệt, đã ăn sâu vào trong nhận thức của người Việt
Người Việt yêu nước, yêu phong tục, tập quán và tiếng nói của tổ tiên mình
Người Việt mong muốn một ngày nào đó sẽ dành lại được đọc lập dân tộc
Bạn nào làm được ba cau dưới thì mình cho 5 sao nhé
Bài 1. Cho tam giác ABC vuông tại A. M là một điểm trên cạnh AC. Kẻ CD vuông góc với đường thẳng BM tại D. a) Chứng minh AAMB ADMC và M A.MC = MB.MD. b) Đường thẳng vuông góc với AD tại A cắt BM tại K. Chứng minh BKAC = AB.CD. c) Chứng minh AD.BC + AB.CD = AC.BD. d) Trong trường hợp BM là tia phân giác của góc ABC, gọi E là trung điểm BC, F là giao điểm của AB và CD, G thuộc đoạn CD sao cho CG = 2GD. Chứng minh MG EF. Bài 2. Cho tam giác ABC. Tia phân giác góc BAC cắt BC tại D. Kẻ DI vuông góc với AB tại I, CK vuông góc với tia AD tại K. a) Chứng minh AADI AACK và AI.AC = AD.AK. b) Kẻ AH vuông góc với BC tại H. Chứng minh BI.BA = BH.BD và ABHI VA ABAD. c) Chứng minh H, I, K thẳng hàng. c2) Chứng minh DH.DC + DA2 = AI.AC. d) Gọi M là trung điểm IK, N là trung điểm CD. Chứng minh AMN = 90°.
Làm hộ mình cái mình cần gấp Ai nhanh nhất sẽ được 5 sao và trl hay nhất nữa nhé
Câu 7: Một vật có khối lượng 1kg, được thả rơi tự do tại một vị trí cách mặt đất 2 m. Bỏ qua sức cản không khí. Lấy g = 10 m/s2. Nếu chọn gốc thế năng tại mặt đất thì cơ năng của vật tại mặt đất bằng A. 20 J. B. 8 J. C. 24 J. D. 28 J. mấy bạn giúp mình vs
Giúp em với ạ tối nay em phải nộp bài r😭
Giúp mik đầy đủ từng chi tiết nha mn , Mn làm hết luôn cho mik
Bài 9. Nên sử dụng loại nhiệt kế nào để đo nhiệt độ của không khí quanh ta? * 1 điểm A. Nhiệt kế thủy ngân B. Nhiệt kế ý tế C. Nhiệt kế điện tử D. Nhiệt kế rượu Bài 10. Muốn kiểm tra chính xác em bé có sốt hay không, người mẹ sẽ chọn loại nhiệt kế nào trong các loại nhiệt kế sau: * 1 điểm A. Nhiệt kế rượu B. Nhiệt kế thủy ngân C. Nhiệt kế y tế D. Cả 3 loại nhiệt kế
Viết đoạn văn ngắn trình bày suy nghĩ của anh chị về ý nghĩa cuộc sống
Tại sao người ta không đóng chai nươc ngọt thật đầy?
tại tâm của một dòng điện tròn cường độ 5a. Bán khính của đường tròn là 10cm. Cảm ứng tại tâm dòng điện đo được là bao nhiêu?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến