45, 763
Giải thích các bước giải:
iQ cao giành cho những bạn học giỏi Câu hỏi 1. Bạn có tìm được đáp án trong công thức này?
giúp mọi với mọi người! hứa cho 5 sao!
Tìm và nêu tác dụng của việc sử dụng biên pháp tu từ trong những câu thơ sau: "Lần thứ ba thức dậy Anh hốt hoảng giật mình Bác vẫn ngồi đinh ninh Chòm râu in phăng phắc"
cho tam giác ABC ( AB < AC ). Gọi I là trung điểm của BC . Qua điểm I vẽ đường Thẳng vuông góc với BC cắt Tia Phân Giác của tại M a) Chứng minh MB = MK b) kẻ MH vuông góc với đường Thẳng AB, kẻ MK vuông góc với đường thẳng AC . chứng minh MH = MK
làm giúp mk bài 2 với mình cần gấp
Giúp mk vs mk cảm ơn :phương trình x^2-(3m-2)+2m^2-5m-2=0 có 2 nghiệm không âm
Khi giờ gốc là 20 giờ thì Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu giờ?
Mm lm cho mk hai câu nhé mk đang cần gấp nha
.Is English a(n) ………… language in your country? 1 điểm A.mother B.bilingual C.living D.official
1/ Máy kéo nông nghiệp có hai bánh sau to hơn hai bánh trước. Khi bơm căng bánh xe sau có đường kính là 189 cm và bánh xe trước có đường kính là 90 cm. Hỏi khi xe chạy trên đoạn đường thẳng, bánh xe sau lăn được 10 vòng thì xe đi được bao xa và bánh xe trước lăn được mấy vòng ? 2/ Hai tổ sản xuất bóng da mỗi tháng tổ thứ nhất sản xuất ít hơn tổ thứ hai là 60 quả bóng. Hỏi trong một tháng, mỗi tổ sản xuất được bao nhiêu quả bóng da? Biết rằng tổng số sản phẩm cả hai tổ sản xuất được trong một năm là 7920 quả bóng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến