a/ 2x - 3 > 7
2x > 10
x > 5
b/ 4(x-2) + 6 >0
<=> 4x - 8 + 6 > 0
<=> 4x - 2 >. 0
<=> 4x > 2
<=> x > 1/2
c/ 5 - (3x+2) $\leq$ 0
<=> 5 - 3x - 2 $\leq$ 0
<=> -3x + 3 $\leq$ 0
<=> 3x $\geq$ 3
<=> x $\geq$ 1
(95,15 +4,85 ): 0,10 x 1 phần 10 tinh gia tri bieu thức
Cho lưu huỳnh tác dụng với dung dịch kiềm nóng: 3S + 6KOH 2K2S + K2SO3 + 3H2O. Trong phản ứng trên, S thể hiện tính chất gì? (xác định số oxi hóa của S) A. Tính oxi hóa B. Tính khử C. Vừa oxi hóa, vừa khử D. Không thể hiện tính oxi hóa và tính khử *Nhớ xác định số oxi hoá của S giúp mình
Một khối lập phương rỗng bằng đồng có cạnh a = 6 và có khối lượng m = 810g. Cho khối lượng riêng của đồng là 8900 kg/m3. Tìm bề dày của thành khối lập phương, biết các thành đều dày như nhau Làm đúng + trình bày dễ hiểu sẽ vote.
Viết bài văn trình bày suy nghĩ của em về những ứng xử có trách nhiệm, những việc làm cao đẹp của nhiều người Việt Nam trong những ngày phòng chống dịch Covid-19 vừa qua.
Tìm x là số tự nhiên nhỏ nhất
so sánh góc khúc xạ và góc tới ở hai trương hợp : Ciếuc tia sáng từ môi trường nước hoặc ngược lại
IV.Match the first half of the sentence in Column A with its second half in Column B. Column A 1. You cannot lose any weight if…. 2. It may be cheaper if…. 3. If you like beef noodle soup …… 4. If you don’t like spicy food …… 5.I can make that kind of cake if….. Column B A. You shouldn’t cook chilli. B. You must try this restaurant. C. We buy the food for the party wholesale. D. I know the recipe. E. You don’t eat healthy food. GIÚP MK VỚI
Đặt câu với từ phấn khởi bao la bát ngát minh mông
làm nhanh giúp mình với Câu 1: Nội dung hiệp ước Pa-tơ-nốt (1884) có điểm gì khác so với Hiệp ước Hác-măng (1883) qua đó thể hiện âm mưu xảo quyệt của thực dân Pháp như thế nào ? (2sao). Câu 2: Tại sao nói từ năm 1858 đến năm 1884 là quá trình triều đình Huế đi từ đầu hàng từng bước đến đầu hàng toàn bộ trước quân xâm lược. (3sao).
Các bạn chỉ mình với mình cảm ơn nha
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến