Hình thang có tổng độ dài hai đáy là 42 cm, chiều cao 1,4 dm. Diện tích hình thang đó
Giúp em với ạ em đang càn giúp
giúp mik với mik sẽ vote 6 sao bài 2 thôi
cho a>b và b>3. Chứng minh-3a+9<0
Có 3 chất khí đựng trong 3 lọ riêng biệt là Oxi, Hiđro, Nitơ. Để phân biệt 3 chất bằng phương pháp hóa học, ta làm như thế nào? A. Đốt, nếu cháy được là N2. Dùng tàn đóm đỏ nhận ra O2, còn lại là H2. B. Đốt, nếu cháy được là O2. Dùng tàn đóm đỏ nhận ra N2, còn lại là H2. C. Đốt, nếu cháy được là H2. Dùng tàn đóm đỏ nhận ra N2, còn lại là O2. D. Đốt, nếu cháy được là H2.Dùng tàn đóm đỏ nhận ra O2, còn lại là N2.
câu 1: Xác định hàm số y = ax + b a) Biết đồ thị của hàm số cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng -3 và đi qua điểm A (2;-2). b) Vẽ đồ thị của hàm số vừa tìm được ở câu a. câu 2: a) Vẽ trên cùng mặt phẳng tọa độ đồ thị của hàm số sau: y = x + 2 và y = -2x + 5 b) Tìm tọa độ giao điểm A của hai đồ thị nói trên.
Câu hỏi trong phong cách sống của người đời
Cho m gam hỗn hợp X gồm Fe và Al tác dụng với dd HCl dư thu được 17,92 lít khí ( đktc ) . Nếu cũng cho m gam X thì tác dụng vừa đủ với 63,9 gam khí Cl2 ( đktc ) . Giá trị của m là * 11 gam 33 gam 22 gam 44gam
Viết đoạn văn 6 - 8 câu phát biểu cảm nghĩ về cậu bé Lượm
đúng ghi đ,sai ghi s 0,7 tấn = 7000 kg ...... 0,4 km = 400 m
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến