1,37296 : 3 = 0,4576....
2431,25 : 125 = 19,45
CHÚC BẠN HỌC TỐT!NHỚ CẢM ƠN VOTE CHO MÌNH 5 SAO VÀ CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT NHÉ!
CẢM ƠN BẠN NHÌU LẮM !
Giúp mình phần bốn la mã với , mình đang gấp lắm . Cảm ơn
Làm thí nghiệm như thế nào để chứng minh trong hơi thở của chúng ta có nhiều hơi nước? A. Hà hơi thở vào lòng bàn tay. B. Hà hơi thở vào vung nồi đang đun trên bếp. C. Hà hơi thở vào gương soi hoặc kính. D. Hà hơi thở vào một tờ giấy trắng. Đặc điểm nào sau đây là của sự bay hơi? A. Xảy ra ở bất kì nhiệt độ nào của chất lỏng. B. Chỉ xảy ra trong lòng chất lỏng. C. Xảy ra với tốc độ như nhau ở mọi nhiệt độ. D. Chỉ xảy ra đối với một số ít chất lỏng.
Tìm x thuộc z, biết x(x-7)=0 (x+8)(x-12)=0 x(x+11)=0 (x-3)(x^2+3)0 Tìm x biết 22x=44 42-/x/=84 15+x+5=65 2*/x/+5=35-10 Tìm x thuộc z sao cho 6x+3 chia hết cho x 4x chia hết cho 2x-1 x^2 -9x+7 chia hết cho x-9 Help me!
Cho tam giác ABC cân tại A, biết AB=AC=5cm, và BC=6cm. Kẻ AH vuông góc với BC. a) chứng minh: tam giác ABH=tam giác ACH b) tính độ dài cạnh AH
Tính tuổi của An và mẹ An biết rằng cách đây 3 năm tuổi của mẹ An gấp 4 lần tuổi An và sau đây hai năm tuổi của mẹ An gấp 3 lần tuổi An.
Nêu nguyên lí làm việc của các mạch điện đã học( 3 mạch điện hk2) Giải chi tiết giùm mình nha
10 từ có phát âm là (ea) 10 từ có phát âm là (ia)
Một trại nuôi 1350 con vịt , ngan, ngỗng. Số vịt bằng tổng số ngan và ngỗng. Số ngan nhiều hơn số ngỗng là 125 con. Hỏi mỗi loại có bao nhiêu con
Với mỗi từ hãy đặt 2 câu để phân biệt các từ đồng âm: Chiếu,kén,mọc
Câu 1: Hãy đọc đoạn thơ sau và trả lời câu hỏi:" năm giặc.......dai dẳng" 1) Những câu thơ ấy đc trích trong tác phẩm nào của ai 2) so sánh sự vc xảy ra với lời bà dặn cháu trong đoạn thơ ta thấy có một phương châm hội thoại đã bị vi phạm. Đó là phương châm nào? Sự k tuân thủ phương châm hội thoại như vậy có ý nghĩa gì 3) hình ảnh bếp lửa và ngọn lửa trong những câu thơ trên có ý nghĩa khác nhau ntn 4) tại sao trong hai câu thơ cuối hình ảnh bếp lửa lại đc chuyển đổi thành hình ảnh ngọn lửa. Điều đó có ý nghĩa như thế nào 3) Viết một đoạn văn ngắn(10»15 câu) theo phép lập luận tổng phân hợp nêu cảm nhận của em về hình ảnh người bà trong đoạn thơ trên Câu 2: trong hồi tưởng của người cháu những kỉ niệm nào về bà và tình bà cháu đã được gợi lại? Em hãy chỉ ra sự kết hợp giữa biểu cảm và miêu tả, tự sự, bình luận trong bài thơ và tác dụng của sự kết hợp ấy
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến